Trang chủ » Ý tưởng xe đẩy hàng siêu thị thông minh sắp thành hiện thật

Ý tưởng xe đẩy hàng siêu thị thông minh sắp thành hiện thật

(Ngày đăng: 22-02-2016 16:51:49)
Nếu bạn đã từng nghe qua các bài viết về ý tưởng sáng tạo xe đẩy hàng siêu thị thông minh, thì chắc bạn biết được lợi ích bá đạo mà những chiếc xe đẩy hàng này mang lại cho khác hàng. Thì hiện nay, đã có một vài trung tâm mua sắm trên thế giới đang áp dụng những loại xe đẩy hàng này.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Ý tưởng xe đẩy hàng siêu thị thông mình là ý tường mà những khách hàng mong muốn để tiết kiệm thời gian đi siêu thị, cũng như giúp khách hàng có một trải nghiệm siêu thị thú vị. Một trong những mong muốn đó là giúp khách hàng biết được vị trí món hàng mình cần mua mà không phải chạy đi tìm nhân viên bán hàng.

Thì siêu thị đầu tiên sử dụng xe đẩy hàng siêu thị thông minh đã có một hệ thống bản đồ siêu thị trên xe, chiếc bản đồ này sẽ báo vị trí mặt hàng mà khác hàng cần mua. Chưa hết, chiếc xe đẩy hàng này còn giúp bạn ghi nhớ những món đồ bạn cần mua và đã liệt kê trước đó. Một điều thú vị khác là khi bạn kích hoạt thẻ từ mà siêu thị cung cấp cho bạn thì một chiếc xe đẩy hàng từ vị trí lấy xe đẩy hàng sẽ tự động chạy tới bạn. Chiếc xe đẩy hàng này cũng sẽ đi theo bạn mà không cần đẩy nó, nó sẽ tự động chạy về vị trí giữ nó khi bạn rời khỏi siêu thị. Nếu trên xe còn hàng thì nó sẽ chạy tới nhân viên siêu thị gần nhất, còn nếu không thì nó sẽ về vị trí chờ đời khách hàng tiếp theo gọi nó.

Nguồn:
Tag: