Trang chủ » Xu hướng đồng hồ đeo tay 2 in 1 của giới trẻ hiện nay

Xu hướng đồng hồ đeo tay 2 in 1 của giới trẻ hiện nay

(Ngày đăng: 12-01-2016 16:00:24)
Những chiếc đồng hồ kiêm vòng đeo tay hay còn được gọi là đồng hồ đeo tay 2 in 1 đang tạo nên một xu hướng mới cho giới trẻ, đặc biệt là nữ giới. Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, nhiều sản phẩm loại này của nhiều thương hiệu được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Đồng hồ từ lâu đã trở thành một món phụ kiện không thể thiếu của nhiều người, không chỉ riêng gì là một chiếc đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên, càng ngày thì thì điều này càng được khẳng định với những biến tấu độc đáo dành cho chiếc đồng hồ, điển hình là các sản phẩm đồng hồ đeo tay 2 in 1 đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Chân dung của những sản phẩm đồng hồ đeo tay 2 in 1 này là một chiếc đồng hồ thông thường với dây đồng hồ thiết kế dạng vòng như những chiếc lắc tay, khi đeo lên tay có cảm giác như đang đeo một chiếc vòng tay, phụ kiện chứ không phải đồng hồ.

Với nhiều kiểu dáng và phong cách, đồng hồ đeo tay 2 in 1 rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn, từ những phong cách cổ điển đến hiện đại, sang trọng đến thanh lịch, giản dị đến cá tính đều có rất đầy đủ. Những thương hiệu đồng hồ lớn cũng tham gia xây dựng xu hướng này với nhiều sản phẩm 2 in 1 liên tục ra mắt trên thị trường. Có thể kể đến những cái tên đình đám như Hermes, Gucci, Versace,…đều sở hữu vài mẫu đồng hồ dạng này.

Đồng hồ đeo tay 2 in 1 không chỉ thu hút phái đẹp mà cũng được phái mạnh ưa chuộng bởi sự độc đáo, ấn tượng của nó. Người sử dụng có thể thể hiện được gu thời trang thời thượng và phong cách hiện đại, tinh tế của bản thân mình. Ngoài ra, chiếc đồng hồ dạng này còn đảm nhiệm khá tốt vai trò làm đẹp của những món phụ kiện, giúp nhiều bạn trẻ có thể dễ dàng thể hiện phong cách hơn thay vì buộc phải lựa chọn đeo đồng hồ hay đeo phụ kiện như trước.

Nguồn:
Tag: