Trang chủ » Trào lưu đồng hồ đeo tay 3 vòng cá tính

Trào lưu đồng hồ đeo tay 3 vòng cá tính

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:33:25)
Gần đây trên thị trường xuất hiện những mẫu đồng hồ đeo tay với hình dáng cá tính, độc đáo với dây da quấn 3 vòng như món phụ kiện đặc biệt, chúng ta hay gọi đó là đồng hồ đeo tay 3 vòng, và sản phẩm này đã tạo nên một trào lưu mới trên thị trường đồng hồ.

Bắt đầu xuất hiện bởi những thương hiệu thời trang, họ cho ra mắt những sản phẩm phụ kiện kết hợp với chiếc đồng hồ. Cũng với một mặt đồng hồ bình thường và dây da, tuy nhiên những chiếc đồng hồ đeo tay 3 vòng này lại có phần dây dài và quấn thành 3 vòng trên cổ tay người sử dụng, mang đến hình ảnh giống như một món phụ kiện đeo tay cá tính.

Những sản phẩm đồng hồ đeo tay 3 vòng này như thổi vào một làn gió mới cho những chiếc đồng hồ bình thường, tạo nên một vẻ đẹp thời trang, cá tính mà vô cùng ấn tượng, do đó mà những chiếc đồng hồ này có sức hấp dẫn trên thị trường, nhất là đối với giới trẻ.

Chúng ta có thể mua những sản phẩm đồng hồ đeo tay 3 vòng chính hãng từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Hermes, Gucci,….với giá cả khá cao bởi vẻ đẹp độc đáo và giá trị thương hiệu lớn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường vẫn tràn lan những sản phẩm đồng hồ dạng này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của những khách hàng trẻ tuổi hoặc thu nhập thấp.

Đồng hồ đeo tay 3 vòng toát lên vẻ đẹp dễ thương và nữ tính của người sử dụng, có những chất liệu như dây da, dây cói, dây kim loại mảnh,….tuỳ vào sở thích và phong cách của từng người. Chiếc đồng hồ này không chỉ là chiếc đồng hồ độc đáo mà còn làm luôn nhiệm vụ của món phụ kiện đáng yêu, đáp ứng nhu cầu và yếu tố thời trang trong chiếc đồng hồ sử dụng mỗi ngày.

Nguồn:
Tag: