Trang chủ » Thuốc diệt côn trùng nào tốt nhất hiện nay điều của hãng Bayer.

Thuốc diệt côn trùng nào tốt nhất hiện nay điều của hãng Bayer.

(Ngày đăng: 03-07-2015 18:07:03)
Hãng Bayer (Đức) đã quá nổi tiếng trên thị trường hiện nay khi mà có rất ít loại thuốc diệt côn trùng ra đời nhưng lại có hiệu quả cực khì cao trong việc diệt loại nào thì chết loại ấy. Các loại thuốc thuộc côn trùng chỉ cần thuộc nhẫn hiệu Bayer thì trên nhãn ghi con nào thì chết con ấy.

Đã có một thời gian, phải nói là quá thất vọng vì khi các loại thuốc diệt côn trùng hiện nay trên thị trường điều vô tác dụng hoặc có hiệu quả không đáng kể trong việc diệt côn trùng. Ví dụ như những loại thuốc diệt muỗi hương chanh, hoa hoa, hương bưởi,... sau khi xịt vào phòng chả khác thì bình xịt phòng mà muỗi nó vẫn bay vòng vòng không chết. Hay thuốc diệt chuột mà chúng ăn chả khác gì kẹo hay tráng miệng, ngoài ra các loại thuốc diệt côn trùng như gián, kiến, ruồi thì chả khác gì thuốc kích thích sinh sản của chúng.

Nhưng từ khi nhập khẩu các loại thuốc diệt côn trùng từ nước ngoài về, cụ thể là các loại thuốc diệt côn trùng hãng Bayer của Đức thì tình trạng này dã thay đổi 180 độ. Các loại côn trùng gần như bị diệt chủng trong thời gian ngắn, và phải mất một thời gian dài nó mới xuất hiện trở lại.

Hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng điều có một hàm lượng độc tố nhất định, nhưng chỉ cần sử dụng đúng cách, đúng quy định thì hầu như vô hại với con người. Ngoài ra cũng có một số loại thuốc côn trung không rõ nguồn gốc suất xứ nhưng hiệu quả thì thấy rõ rệt thì bạn cũng nên cẩn thận vì độc càng cao thì không những muỗi chết mà bạn cũng chết hoặc động vật trong nhà chết. Vậy nên chỉ mua những loại thuốc diệt côn trùng tại những địa chỉ có thương hiệu hoặc nguôn gốc thuốc rõ ràng.

Nguồn:
Tag: