Trang chủ » Thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm

Thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm

(Ngày đăng: 18-02-2016 00:56:57)
Bạn có nhu cầu thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm, hãy liên hệ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi để có thể được tư vấn chu đáo và chi tiết nhất, đặc biệt là tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm là bước quan trọng, bao gồm những khâu cần chuẩn bị và hoàn thành khi thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp giới thiệu việc làm: Thứ nhất là hồ sơ gồm: Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu, danh sách thành viên sáng lập theo mẫu, dự thảo điều lệ theo mẫu, danh sách ngành nghề kinh doanh về giới thiệu việc làm, quyết định bổ nhiệm người điều hành công ty giới thiệu việc làm, chứng thực cá nhân của các thành viên sáng lập.

Thứ hai là điều kiện đối với doanh nghiệp giới thiệu việc làm: Điều kiện về vốn kinh doanh là 300 triệu vốn pháp định, về nhân sự có 5 cán bộ có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên ngành kinh tế, luật, ngoại ngữ, về cơ sở vật chất: hợp đồng thuê trụ sở 36 tháng trở lên, có diện tích sử dụng ổn định, cơ sở vật chất đầy đủ cho việc kinh doanh dịch vụ.

Mọi thứ đều khá là đơn giản tuy nhiên thời gian thực hiện nó khá nhiều và nếu có một sai lầm dù là nhỏ nhất bạn cũng sẽ mất thêm một khoảng thời gian tương tự để chỉnh sửa. Chính vì thế mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi ra đời để hỗ trợ bạn.

Nguồn:
Tag: