Trang chủ » Thêm 7 nước bán Apple Watch từ ngày 26/6, chưa có Việt Nam

Thêm 7 nước bán Apple Watch từ ngày 26/6, chưa có Việt Nam

(Ngày đăng: 05-06-2015 09:18:33)
Apple sẽ bắt đầu bán rộng rãi một số phiên bản của chiếc đồng hồ Apple Watch tại cửa hàng bán lẻ của mình từ cuối tháng 6 này tại 7 nước trên thế giới.

Trước đó, Apple đã bán Apple Watch qua trang web bán hàng trực tuyến từ ngày 10/4 tại Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, Anh. Trong đợt bán hàng tiếp theo vào ngày 26/6, Apple Watch sẽ được bán tại Ý, Mexico, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapore, Thuỵ Điển, và Đài Loan. Trong danh sách này vẫn chưa có thị trường Việt Nam.

Apple cho biết lựa chọn cách bán hàng trực tuyến nhằm giúp người dùng không phải xếp hàng chờ tại cửa hàng như truyền thống các sản phẩm trước đây của hãng.

Giới phân tích cho rằng việc Apple cho phép người dùng mua đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng tại cửa hàng Apple Store sẽ tăng được doanh số đáng kể. Tuy vậy, Apple cho biết: “Phản ứng của người dùng đối với Apple Watch vượt quá mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang đáp ứng tốt các đơn đặt hàng đối với sản phẩm này”.

Apple không đưa ra bất kỳ con số nào về doanh số của Apple Watch kể từ khi bắt đầu nhận đặt hàng, thông tin duy nhất được phát đi đó là nhu cầu đã vượt quá khả năng cung ứng của hãng.

Giới phân tích dự đoán sẽ có ít nhất 30 triệu Apple Watch được bán ra thị trường trong năm tới.

Trong đợt bán hàng mới, ngoài kênh bán hàng online, người dùng ở các nước trên sẽ có thể mua Apple Watch tại các cửa hàng Apple Store và một số đại lý bán lẻ được uỷ quyền.

Nguồn:
Tag: