Trang chủ » Thế hệ đồng hồ đeo tay 3 kim nhỏ Chronograph huyền thoại

Thế hệ đồng hồ đeo tay 3 kim nhỏ Chronograph huyền thoại

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:35:17)
Công nghệ đồng hồ đeo tay 3 kim nhỏ hoạt động trên 3 mặt đồng hồ phụ thường được gọi là Chronograph được khai sinh từ thế kỷ trước, đây là một đóng góp vĩ đại cho nền công nghệ đồng hồ thế giới khi mà hiện nay hầu như các sản phẩm đồng hồ sở hữu công nghệ này trở nên đa dạng và thông dụng ở khắp nơi.

Bất kì một thương hiệu đồng hồ nào cũng sở hữu một vài bộ sưu tập đồng hồ đeo tay 3 kim nhỏ này, mức độ phổ biến khiến cho những chiếc đồng hồ này trở thành một huyền thoại trên thị trường đồng hồ thế giới từ hàng trăm năm nay.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc đồng hồ có hình dáng đặc trưng với 3 mặt đồng hồ phụ và 3 kim nhỏ vẫn hoạt động bình thường, người ta thường quen gọi là đồng hồ đeo tay 3 kim nhỏ, tuy nhiên tên gọi của nó là đồng hồ Chronograph. Chiếc đồng hồ này có chức năng bấm giờ, hay còn được gọi là Stopwatch.

Một chiếc đồng hồ đeo tay 3 kim nhỏ sẽ có 3 mặt đồng hồ hiển thị 3 thang đo và tất cả đều hoạt động rất tốt.

- Thang đo 30 hoặc 60 giây ở vị trí 3 giờ

- Thang đo 30 phút hoặc 60 phút nằm ở vị trí 6 giờ

- Thang đo 12 giờ nằm ở vị trí 9 giờ.

3 nút chỉnh giờ cho phép người dùng có thể sử dụng chức năng đếm giờ thật hiệu quả. Chúng ta có thể sử dụng chức năng đếm giờ thông qua 3 kim đồng hồ nhỏ mà không ảnh hưởng đến giờ hiển thị chính của chiếc đồng hồ đeo tay 3 kim 3 mặt nhỏ này.

Có thể nói, những chiếc đồng hồ Chronograph này đã tạo nên một thế hệ đồng hồ huyền thoại nhất trong lịch sử phát triển của nền đồng hồ thế giới, khi mà có rất nhiều sản phẩm loại này chiếm số nhiều trên thị trường đồng hồ của nhân loại.

Nguồn:
Tag: