Trang chủ » Tại sao chúng ta không nên tắm trắng?

Tại sao chúng ta không nên tắm trắng?

(Ngày đăng: 05-03-2016 14:39:49)
Lĩnh vực tắm trắng ngày càng phát triển hơn trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên xoay quanh nó lại có nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề nên hay không nên tắm trắng cho bản thân mình.

Tại sao chúng ta không nên tắm trắng?

Rất nhiều người muốn tắm trắng ở đâu tốt nhất và uy tín nhằm cải thiện tình trạng tối màu trên làn da của mình, họ muốn tắm trắng để hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho bản thân. Tuy nhiên những người có ý kiến ngược lại cho rằng tắm trắng không hề có khả năng làm trắng da mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân mình.

Thực tế thì bên nào cũng có cái lý của họ, tắm trắng đúng là không thể nào tẩy cho làn da của bạn từ đen trở thành trắng sứ, mà nó chỉ có thể làm cho da bạn sáng hơn vài tông màu đồng thời loại bỏ những tế bào chết và giúp cho làn da ngày càng mềm mịn hồng hào hơn mà thôi. Do đó nếu như làn da của bạn ban đầu trắng và bị sạm do nắng hay các yếu tố môi trường thì có thể tắm trắng để thay đổi, nhưng nếu bạn sở hữu da đen bẩm sinh mà mong muốn trắng lên thì khá khó.

Trong khi đó cũng có nhiều dịch vụ tắm trắng gây nguy hiểm cho người dùng, vì thế nếu thật sự muốn tắm trắng ta nên chọn những nơi uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bản thân mình.

Nguồn:
Tag: