Trang chủ » Sử dụng sản phẩm đèn Led Duhal tốt với giá rẻ nhất

Sử dụng sản phẩm đèn Led Duhal tốt với giá rẻ nhất

(Ngày đăng: 04-08-2015 22:11:44)
Là một thiết bị chiếu sáng tốt và sản xuất trong nước nhưng sản phẩm bóng đèn chiếu sáng Led Duhal vẫn chưa được nhiều người biết đến thương hiệu cũng như giá cả và chất lượng.

Hiện nay, bóng đèn chiếu sáng bằng đèn Led đang tràn ngập thị trường. Đã xuất hiện trên thị trường chiếu sáng trong hơn 20 năm, sản phẩm chiếu sáng đèn Led Duhal đã ra đời và đáp ứng mọ nhu cầu của nhà tiêu dùng hiện đại. Ánh sáng liên tục,chỉ số hoàn màu cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa, giá rẻ… nhưng sản phẩm chính hãng Led Duhal vẫn chưa được nhiều người biết đến, nhất là những khách hàng ở vùng sâu, vùng xa.

Trên thị trường hiện na đang có rất nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng, từ cổ điển đến hiện đại, Công nghệ Chip Led của công ty Duhal đã ra đời nhắm đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng sau khi họ đã sử dụng những thiết bị chiếu sáng thông thường.

Với ưu thế tiết kiệm điện năng tiêu thụ khá tốt, sản phẩm chiếu sáng Led Duhal giúp tiết kiệm đến 75% nguồn năng lượng tiêu thụ trong gia đình do dùng các thiết bị chiếu sáng. Hơn nữa, đèn chiếu sáng Led Duhal còn có tuổi thọ khá cao, nó giúp chiếu sáng trong khoảng 50.000 giờ, tương đương với khoảng 6 năm phát sáng liên tục, với việc sử dụng chiếu sáng trong gia đình thì tuổi thọ của đèn chiếu sáng Led Duhal có thể kéo dài nhiều năm hơn.

Nhà máy Duhal sản xuất đèn chiếu sáng Led Duhal  đã được đặt tại Việt Nam làm cho nhà tiêu dung có thể yên tâm về chất lượng đèn chiếu sáng được sản xuất ra, hơn thế, công ty còn dùng Chip Led do chính mình chế tạo và thiết kế. Nên giá thành sản xuất của bóng đèn chiếu sáng Led Duhal khá rẻ.

Như vậy, với chất lượng tốt, giá thành rẻ, sản phẩm có phẩm chất tốt, bóng đèn chiếu sáng Led Duhal xứng đáng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam, chất lượng cao. Xứng đáng với sự lựa chọn của mọi gia đình. Bạn hãy dùng thử và cảm nhận về chất lượng cũng như mọi cam kết của chúng tôi.

Nguồn:
Tag: