Trang chủ » Sử dụng nhiều thuốc diệt mối có sao không?

Sử dụng nhiều thuốc diệt mối có sao không?

(Ngày đăng: 02-11-2015 11:58:35)
Vấn đề sử dụng nhiều thuốc diệt mối có sao không luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc nhiều nhất hiện nay.

Việc sử dụng Thuốc diệt mối quá nhiều theo nhiều chuyên gia khuyến cáo là điều không nên bởi nó có thể khiến mối trở nên chai lỳ với thuốc và sau đó sẽ không còn hiệu quả. Một phần nếu sử dụng phải những sản phẩm có tính độc hại với con người mà được sử dụng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến đức khỏe con người. Để tránh việc sử dụng quá nhiều thuốc để diệt mối thì người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm có hiệu lực mạnh, chỉ một lần là tiêu diệt được mối.

Sử dụng nhiều thuốc diệt mối có sao không?

Hiện nay có nhiêu sản phẩm diệt mối chỉ một lần là sẽ thấy được hiệu quả cũng như diệt mối triệt để, Agenda là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Với thành phần chính là Fipronil, thuốc diệt mối Agenda có hiệu lực mạnh, khả năng lây lan bầy đàn nhanh chóng nên dễ dàng tiêu diệt mối trong thời gian ngắn và tận gốc, ngăn không cho mối quay trở lại.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm mua thuốc diệt mối Agenda có thể liên hệ và tìm đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để có sản phẩm chính hãng và diệt mối hiệu quả.

Nguồn:
Tag: