Trang chủ » Spa nào ở TpHCM đang giảm giá triệt lông?

Spa nào ở TpHCM đang giảm giá triệt lông?

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:17:01)
Nhằm tiết kiệm tối đa mọi chi phí làm đẹp, những bạn gái có nhu cầu triệt lông luôn tìm kiếm và nắm bắt thông tin về những Spa luôn có chính sách giảm giá ở TpHCM.

Giá triệt lông tay chân nách

Trng thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, tình hình kinh tế ngày càng trở nên khó khăn, đôi khi dẫn đến khủng hoảng. Cũng vì điều này, người tiêu dùng ngày càng thắt chặt chi tiêu hơn trong mọi khoản. Hiểu được điều này, có khá nhiều Spa ở TpHCM hiện nay cung cấp dịch vụ triệt lông uy tín vĩnh viễn với những chính sách giảm giá phù hợp.

Hiện nay, HP Spa là một trong những Spa triệt lông vĩnh viễn giảm giá TPHCM đi đầu trong việc “đón đầu” công nghệ được cho là mới nhất hiện nay. Đó chính là công nghệ ánh sáng Quang Phổ lưỡng cực NEW IPL với tốc độ truyền tải nhanh, chính xác và xuyên sâu vào tận gốc các tế bào chân lông, điều này sẽ nhanh chóng đạt kết quả và an toàn cho da.

- HP Spa với sự kết hợp công nghệ này với sự hiện đại của các công cụ, thiết bị hỗ trợ sẽ mang lại kết qủa triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả bất ngờ và vĩnh viễn, hiệu quả có thể lên đến 99% loại bỏ vĩnh viễn được các tế bào nang lông cứng chắc nhất trên da.

- Đi đôi với công nghệ này là những chế độ ưu đãi đặc biệt, bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

- Triệt lông vĩnh viễn giảm giá TPHCM tại HP Spa sẽ giúp chị em nhận được sự quan tâm chia sẻ tâm lý nhất, thái độ chăm sóc, bảo dưỡng chu đáo, tận tình.

- Công nghệ ánh sáng hiện đại, ngoài chức năng triệt lông vĩnh viễn thì còn hỗ trợ điều trị và chăm sóc da đẹp hơn và tránh được các tác hại của môi trường xung quanh.

Sau đây là một số mức giá triệt lông vĩnh viễn giảm giá TPHCM tại HP Spa để chị em tham khảo thêm:

- Triệt lông vĩnh viễn trọn gói 8 lần giảm 40% còn 2.880.000 áp dụng cho vùng nách, mặt.

- Triệt lông vĩnh viễn trọn gói với 8 lần giảm 40% chỉ với 3.360.000 áp dụng cho ½ chân, vùng kín, bụng hoặc tay.

Hy vọng, với thông tin ngắn gọn từ bài viết sẽ giúp chị em có thêm nguồn tham khảo quan trọng và cần thiết. Chúc chị em nhanh khắc phục và loại bỏ những sợi lông để nhanh chóng trở lại với diện mạo xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ nhất.

Nguồn:
Tag: