Trang chủ » “Say nắng” với mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da Omega OM-31

“Say nắng” với mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da Omega OM-31

(Ngày đăng: 08-04-2016 14:59:47)
Mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da Omega OM-31đã khiến nhiều chàng trai điên đảo bởi vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại hết sức lôi cuốn và quyến rũ.

Với người đàn ông sành điệu thì đồng hồ là một phụ kiện không thể nào thiếu để làm nên phong cách và cá tính của cá nhân, nhờ vậy mà tạo nên sự lôi cuốn và thu hút đối với những người xung quanh. Với kiểu đồng hồ đeo tay nam dây da Omega OM-31 người đeo chúng lại thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn ba giờ hết.

Đồng hồ đeo tay nam dây da Omega OM-31 có thiết kế khá phổ thông nhưng vô cùng sang trọng với 1 kim báo giờ, 1 kim báo phút và không có kim báo giây nhưng người dùng có thể hiểu hết những thông số mà nó muốn thể hiện. Mặt đồng hồ tròn rộng như thể hiện tính cách phóng khoáng và tự do của người đàn ông, các kim thì được thiết kế mảnh và nhỏ, tạo nên sự chuyển động nhẹ nhàng và thanh thoát bổ trợ cho người sở hữu chúng. Điểm nhấn tinh tế của những con số thể hiện ở hai con số La Mã được thể hiện trong hình mặt của đồng hồ làm người  nhìn phải ấn tượng và hơi chút lưu luyến.

Với mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da Omega OM-31 sử dụng gam màu xanh làm gam chủ đạo cho thiết kế, do đó các kim và số đều được phủ một màu xanh đồng nhất, kết hợp với mặt trắng tạo sự nổi bật cho các chi tiết. Logo thương hiệu đồng hồ omega được đặt chính giữa phía trên mặt kính tạo nên điểm nhấn và giá trị cho phụ kiện, đồng thời khẳng định đẳng cấp của người đeo. Đồng hồ nam cá tính OM-31 sử dụng mặt kính trong suốt tạo nên sự bóng bẩy, sang trọng cho thiết kế. Chính những nét đẹp ấn tượng này mà nhiều đấng mày râu “yêu” say đắm sản phẩm thời trang cao cấp này và luôn mong muốn sở hữu nó.

Nguồn:
Tag: