Trang chủ » Quy trình triệt lông bằng công nghệ IPL

Quy trình triệt lông bằng công nghệ IPL

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:17:16)
Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, con người đã dần thay thể những phương pháp triệt lông thông thường bằng việc sử dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại. Tiêu biểu nhất hiện nay là công nghệ IPL.

Giá triệt lông tay chân nách

triệt lông uy tín vĩnh viễn bằng công nghệ IPL đã không còn xa lạ với đa số nữ giới hiện nay. Khi sự phát triển của khoa học, kỹ thuật là không dừng lại thì con người cũng tìm ra cho mình phương pháp tẩy lông hiệu quả tốt. Để sử dụng IPL có kết quả tốt, nó đòi hỏi phải có cả một quy trình thực hiện bài bản và khoa học.

Với liệu pháp IPL mới không chỉ để triệt lông chân vĩnh viễn mà còn nhờ các năng lượng ánh sáng sinh học với cường độ cao, IPL còn làm phá vỡ và loại bỏ các sắc tố đen sạm trên bề mặt da, se khít các lỗ chân lông. Nhờ đó, chị em sẽ có một làn da trắng sáng, mịn màng khi sử dụng dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn bằng liệu pháp IPL hiện đại nhất tại spa.

Với quy trình triệt lông chân vĩnh viễn tại spa sẽ được thực hiện qua 6 bước đơn giản sau đây giúp chị em hoàn toàn triệt được lông chân vĩnh viễn và sở hữu thêm làn da sạch các vết thâm sạm, giúp làn da trắng hồng, mịn màng để có được đôi chân nuột nà, quyến rũ.

Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn tại spa:

Bước 1: Khử tiệt trùng vùng da chân cần triệt lông vĩnh viễn

Bước 2: Triệt lông chân và làm mịn sợi lông, bước này giúp ánh sáng IPL đi sâu vào tận gốc của lông chân

Bước 3: Dùng Gel làm lạnh trên vùng chân cần triệt lông để có cộng hưởng với nguồn ánh sáng IPL để mềm mịn và mát da chân.

Bước 4: Chỉnh các tần số tia ánh sáng phù hợp với lông và da chân để đảm bảo tính hiệu quả. Đây chính là bước quan trọng nhất trong quy trình triệt lông chân vĩnh viễn tại spa.

Bước 5: Chiếu tia IPL để trừ khử vùng lông chân cần triệt còn sót lại

Bước 6: Thoa kem dưỡng da để chậm mọc của spa để dưỡng ẩm, làm mềm da, trắng mịn, se khít các lỗ chân lông giúp đôi chân trở nên nuột nà, mịn màng.

Hy vọng với quy trình triệt lông chân vĩnh viễn tại spa sẽ nhanh chóng giúp chị em có được đôi chân nuột nà, quyến rũ.

Nguồn:
Tag: