Trang chủ » Police đồng hồ đeo tay nam dây da đẹp và bền

Police đồng hồ đeo tay nam dây da đẹp và bền

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:14:55)
Police là một dòng đồng hồ thời trang đẹp và độc đáo bởi nét đẹp hiện đại, cá tính, trẻ trung và ấn tượng. Ngoài ra, Police còn được biết đến là đồng hồ đeo tay nam dây da đẹp và bền phù hợp với nhiều phong cách và cá tính khác nhau.

Đồng hồ đeo tay nam dây da đẹp Police đang ngày chiếm lĩnh thị trường bởi lớp da của chiếc đồng hồ sử dụng là chiếc da tổng hợp với chất lượng tốt, người dùng  hoàn toàn không phải sợ ảnh hưởng va chạm dẫn đến bong tróc hay bất cứ điều gì. Đồng hồ đeo tay nam dây da đẹp Police có nhiều màu sắc khác nhau, các đấng mày râu tha hồ lựa chọn những màu sắc thích hợp cho phong cách của bản thân. Với lớp da bóng mượt mà và mềm nhưng không hề bở chỉ tạo cảm giác thoải mái cho bàn tay khi hoạt động và làm việc.

Đồng hồ đeo tay nam dây da đẹp Police được thiết kế với 3 cây kim thể hiện 3 thông số rất rõ ràng và cụ thể, khác xa những chiếc đồng hồ của thương hiệu khác chỉ có hai kim giờ và phút. Chính điểm rườm rà và phức tạp đó lại là điểm nhấn ấn tượng mà nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Thay vì sử dụng những con số La Mã như những thương hiệu đồng hồ khác, đồng hồ police thương hiệu Ý chọn chữ số thưởng với hai con số thể hiện rõ nét đó là 12 và 6  làm người dùng ấn tượng với vẻ khác lạ này. Đồng hồ đeo tay nam dây da đẹp Police là một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang có phong cách khá ấn tượng, nhờ vậy mà thu hút được rất nhiều sự lựa chọn của đấng mày râu.

Nguồn:
Tag: