Trang chủ » Phong cách và cá tính hơn với đồng hồ đeo tay gỗ

Phong cách và cá tính hơn với đồng hồ đeo tay gỗ

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:02:47)
Không chỉ có đồng hồ đeo tay da, đá hay kim cương quý hiếm mới thể hiện được phong cách hay cá tính mà đồng hồ đeo tay gỗ cũng thể hiện được những phong cách riêng và ấn tượng với chúng ta.

Đây là một trong những loại đồng hồ có phong cách cá tính và ấn tượng cực kì. Đồng hồ đeo tay gỗ mang đến còn mang lại cảm giác gần gũi, tự nhiên và sành điệu cho người đang sở hữu nó.

Những chiếc đồng hồ đeo tay gỗ hiện nay còn khá hiếm và được xếp vào nhóm những chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo và lạ nhất trên thế giới. Với thiết kế độc lạ bằng gỗ, trong khi chất liệu gỗ rất khó để thiết kế thành những chiếc đồng hồ đeo tay gỗ để đeo ngay trên cổ tay chúng ta với kích thước khá nhỏ và đường nét tinh xảo.

Nhiều người nghĩ đó chỉ là đồng hồ treo tường nhưng thực tế trên thế giới đã thiết kế nhiều chiếc đồng hồ đeo tay gỗ rất nhỏ nhắn và chạy được. Đồng thời, nó còn được thiết kế khá tỉ mỉ với đường nét mài dũa tạo sự tinh tế và phong cách cho người dùng. Những sợi dây đeo được ghép với nhau bằng những mảnh gỗ nhỏ sang trọng tạo nên nét cổ điển cổ xúy cho tư tưởng “đẳng cấp” mà chiếc đồng hồ độc lạ này mang lại.

Bên cạnh những đường nét và thiết kế sang trọng thì chiếc đồng hồ đeo tay gỗ còn được tạo thêm tông màu nổi bật để tăng thêm phần sang trọng hơn với lớp mạ bóng trông giống như được mạ đồng đầy cổ kính và quý hiếm. Nhiều chiếc đồng hồ đeo tay gỗ được thiết kế “mặt tiền” đầy sang trọng và rộng lớn như một căn nhà cổ điển thu nhỏ hay không gian 3 chiều rất sống động, hài hòa và ấn tượng cực kì.

Dưới đây là một số hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay gỗ mà chúng tôi mún chia sẻ đến các bạn.

Nguồn:
Tag: