Trang chủ » Những spa uy tín luôn quá tải mùa triệt lông

Những spa uy tín luôn quá tải mùa triệt lông

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:17:36)
Vào mùa “triệt lông”, những spa hay thẩm mỹ viện uy tín có cung cấp dịch vụ này luôn ở tình trạng quá tải do nhu cầu của khách hàng quá nhiều. Và điều này cũng đem đến nhiều vấn đề tiêu cực cho những hoạt động này.

Có lẽ những ai quan tâm đến thị trường triệt lông vĩnh viễn đều biết mùa triệt lông là mùa nào, đó chính là mùa hè khi mà người ta bắt đầu thực hiện những chuyến du lịch, những kỳ nghỉ hay những bữa tiệc tùng… đó cũng là lúc mà tình trạng lông nhiều trên cơ thể gây ra nhiều điều phiền toái nhất như ngứa ngáy, mùi hôi cơ thể và nhất là rất khó để mặc những bộ quần áo mùa hè.

Chính thời điểm này thì nhu cầu triệt lông vĩnh viễn tăng cao, và đồng thời những đơn vị thẩm mỹ hay spa cũng bắt đầu thực hiện những chương trình triệt lông vĩnh viễn giảm giá nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn trong mùa này. Chính vì thế mà những đơn vị uy tín nổi tiếng thường rơi vào tình trạng quá tải với dịch vụ điều trị lông.

Tình trạng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn quá tải có thể khiến cho chất lượng của dịch vụ kém đi do các nhân viên kỹ thuật hay chuyên gia mệt mỏi với lịch làm việc dày đặc. Bên cạnh đó, đối với khách hàng cũng có nhiều điều tiêu cực như mùa hè rất khó để dưỡng da sau triệt lông do ánh nắng gay gắt nhất trong năm.

Nguồn:
Tag: