Trang chủ » Những dòng đồng hồ đeo tay giá rẻ ở TPHCM

Những dòng đồng hồ đeo tay giá rẻ ở TPHCM

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:06:08)
Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) là một trong thị trường tiêu thụ cũng như cung cấp sản phẩm đồng hồ đeo tay lớn trong nước. Nhưng cụ thể là những địa điểm hay cửa hàng nào cung cấp dòng đồng hồ đeo tay giá rẻ ở TPHCM thì đang còn là dấu chấm hỏi của rất nhiều người.

Để các bạn có nhu cầu có thêm những hiểu biết về các dòng đồng hồ, địa điểm cung cấp thì bài viết sau đây cũng chia sẻ một số thông tin về vấn đề này.

Hiếu Tín Watch là một trong những địa điểm cung cấp đồng hồ đeo tay giá rẻ ở TPHCM được nhiều người tin dùng. Với nhiều dòng đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Thụy Sĩ, Pháp như: đồng hồ Casio, đồng hồ Rolex, đồng hồ Gucci, Titan…

Ngoài những sản phẩm đồng hồ nâng tầm đẳng cấp, địa vị với giá cả cao cho các dòng có tiếng tăm lớn trên thế giới thì Hiếu Tín Watch còn cung cấp rất nhiều đồng hồ đeo tay giá rẻ của nhiều hãng đồng hồ đeo tay uy tín trong và ngoài nước được nhiều người ưa chuộng. Từ đồng hồ đeo tay người lớn dành cho nam và nữ, đến các dòng đồng hồ dành cho trẻ em đều được quan tâm và chú trọng cung cấp cho người tiêu dùng.

Địa chỉ hiện nay của Hiếu Tín Watch nằm ở số 595 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM. Đây là nơi cung cấp toàn bộ các dòng đồng hồ hợp với tất cả thị hiếu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hiếu Tín Watch còn thành lập một website riêng là www.donghohieutin.com đây là trang web có nhiệm vụ hỗ trợ và phục vụ nhu cầu khách hàng như: trưng bày, giới thiệu toàn bộ sản phẩm, đặc điểm sản phẩm, giá cả và kể cả việc tư vấn cho khách hàng để có thêm nhiều thông tin bổ ích. Đây còn là nơi chia sẻ nhiều thông tin bên lề, nhiều câu chuyện và ý nghĩa của đồng hồ rất được quan tâm để khách hàng.

Nguồn:
Tag: