Trang chủ » Những chiếc đồng hồ đeo tay ghi âm

Những chiếc đồng hồ đeo tay ghi âm

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:35:26)
Đồng hồ không còn là công cụ để xem giờ như thông thường, cũng không chỉ là món phụ kiện thời trang sành điệu, sang trọng và lịch lãm nữa mà còn là đồng hồ đeo tay ghi âm được sản xuất để nâng cao chức năng của loại công cụ gần gũi này.

Nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay có tiếng trên thế giới đã không ngừng phát triển và nâng cao hiệu quả, tính năng của công cụ, phụ kiện này trong thời đại hiện nay. Ngoài xem giờ, đồng hồ đeo tay ghi âm còn có khả năng ghi âm lại lời nói, nhận diện lệnh bằng giọng nói, nhận cuộc gọi hay tin nhắn đến.

Đồng hồ camera HD

Ngoài tính năng xem giờ, bấm giờ và làm hụ kiện thời trang trẻ trung, sành điệu thì đồng hồ đeo tay ghi âm camera HD không chỉ ghi âm mà còn có thêm nhiều chức năng như: chụp ảnh thông qua giao diện điện thoại, kết nối iphon, nhận tin nhắn từ các hộp thư điện tử và tin nhắn đến, thông báo cuộc gọi rất nhanh và chính xác.

Đồng hồ BizWatch

Đồng hồ BizWatch của thương hiệu Narae Inter cũng giới thiệu ra thị trường chiếc đồng hồ đeo tay ghi âm với đa tính năng nổi trội như: Ghi âm số, nghe nhạc mp3, sử dụng thẻ nhớ USB, các chế độ điều chỉnh âm thanh khác nhau, âm thanh 3 chiều, tắt nguồn với hệ thống tự động, có con chip sạc pin bên trong và chip sạc pin bằng cách cắm USB khá tiện lợi và nâng cấp thêm firmware..

Với những chiếc đồng hồ đeo tay ghi âm này, các bạn không chỉ xem giờ, ghi âm mà còn được sử dụng toàn diện các tính năng nổi bật và thông minh của những dòng đồng hồ hiện đại và ấn tượng nhất. Đồng thời, đây cũng chính la mẫu đồng hồ có được phong cách sành điệu với vẻ ngoài đa dạng, cá tính và đẳng cấp…

Nguồn:
Tag: