Trang chủ » Nên lưu ý điều gì khi triệt lông vĩnh viễn để đảm bảo an toàn?

Nên lưu ý điều gì khi triệt lông vĩnh viễn để đảm bảo an toàn?

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:18:35)
Phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào cũng có thể mang lại hiệu quả và đảm bảo mong muốn của rất nhiều người. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn nhất định, các bạn cũng cần lưu ý và tránh khỏi một số điều cần thiết để có hiệu quả và đảm bảo duy trì công dụng và an toàn nhé.

triệt lông vĩnh viễn

Hiện tại, có một số cách triệt lông uy tín vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn vì cho rằng an toàn và hiệu quả cao, nhưng làm thế nào để sử dụng đúng cách và an toàn, hiệu quả nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến da, sức khỏe và để lại các tác dụng phụ? Cũng tham khảo các chi tiết trong bài viết này, bạn sẽ có ngay giải đáp để hiểu hơn nhé.

Không sử dụng kem cạo lông

Kem cạo lông sẽ giúp bạn cạo lông an toàn và dễ dàng hơn. Khi thoa kem, lông của bạn sẽ mọc cao lên tới 0.5mm vì thế việc cao lông tận gốc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tẩy lông ở những vùng da nhạy cảm

Nếu bạn đang có kế hoạch triệt lông, tốt nhất, bạn nên ngừng sử dụng kem trị mụn và kem chống lão hóa 1 tuần trước khi tẩy. Bởi lẽ, hai loại kem này sẽ làm cho da bị mỏng đi và khi tẩy lông, bạn sẽ rất dễ bị tróc da.

Tẩy lông quá thường xuyên

Sai lầm phổ biến bạn thường gặp là cạo lông ngay khi chúng mới mọc lên. Ít nhất, sau khi tẩy lông, bạn nên chờ trong vòng khoảng 4 tuần. Với lông ở vùng lưng, bụng và chân bạn nên để chúng dài ít nhất là 5mm, còn với vùng khác là khoảng 7mm.

Cạo lông trong khi tắm nước nóng

Tắm nước nóng cũng khiến cho chân to ra vì vậy bạn không nên cạo lông chân vào lúc này. Nếu bạn thực sự muốn cạo lông khi tắm, thì hãy chờ hơn 10 phút sau khi tắm nước nóng rồi mới cạo lông.

Cạo lông với dao cạo cùn

Theo chuyên gia chăm sóc da, để cạo sạch lớp lông, bạn nên sử dụng một chiếc dao cạo mới. Tốt nhất, bạn nên mua với số lượng lớn và sử dụng mỗi lưỡi dao cạo không quá 4 lần. Điều này còn giúp cho bạn tránh được những tổn thương cho làn da khi cạo lông.

Nguồn:
Tag: