Trang chủ » Nam giới có nên tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà?

Nam giới có nên tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà?

(Ngày đăng: 10-01-2016 15:56:33)
Hiện nay, thay vì tìm đến các spa uy tín để được tư vấn và đề ra liệu trình lăn kim trị sẹo phù hợp, thì có khá nhiều người đã mua kim lăn và tự tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà. Xu hướng này không chỉ được các chị em phụ nữ hưởng ứng, mà nam giới cũng tìm hiểu và thử tiến hành.

Nam giới có nên tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà?

Cũng như tiến hành lăn kim trị sẹo lõm tại các spa, lăn kim trị sẹo lõm tại nhà cũng trải qua một quá trình. Tuy nhiên, lăn kim tại nhà sẽ không đảm bảo đầy đủ các liệu trình chăm sóc da như ở các spa, nhất là nam giới, không hiểu cũng như không có nhiều thời gian để thực hiện, sẽ có nguy cơ khiến cho da bị tổn thương nặng nề.

Đặc biệt, sau khi tiến hành lăn kim, người thực hiện phải chăm sóc da hiệu quả, đúng cách, tránh cho da bị nhiễm trùng. Trong khi đó, nam giới thường lơ là quá trình chăm sóc da, chính vì vậy mà có thể khiến cho da bị nhiễm trùng, không chỉ không có được hiệu quả trị sẹo như mong muốn, mà còn khiến cho những vết sẹo lan rộng hơn và khó chữa trị hơn.

Vì vậy, nếu như không thực sự chuyên tâm, nam giới không nên tiến hành lăn kim trị sẹo lõm tại nhà. Nên liên hệ với các spa uy tín để được thăm khám và nhanh chóng đề ra liệu trình lăn kim trị sẹo hiệu quả, an toàn cho da.

Nguồn:
Tag: