Trang chủ » Movado biểu tượng của đồng hồ đeo tay 2 kim

Movado biểu tượng của đồng hồ đeo tay 2 kim

(Ngày đăng: 08-04-2016 14:58:58)
Khi nhắc đến đồng hồ đeo tay 2 kim, chúng ta có quyền nghĩ ngay đến thương hiệu Movado, một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với lối thiết kế tối giản hoàn toàn, mặt đồng hồ độc nhất 2 kim và một dấu chấm tròn, Movado có thể được coi là biểu tượng hoàn hảo của khái niệm đồng hồ 2 kim.

Sự xuất hiện của những dòng đồng hồ 3 kim hay 6 kim ấn tượng và hiện đại dường như vẫn không thể nào xô ngã vị trí những chiếc đồng hồ đeo tay 2 kim của Movado. Mặc dù công nghệ của Movado dĩ nhiên không thể nào sánh bằng những siêu phẩm 6 kim của Omega hay Rolex, tuy nhiên thiết kế độc nhất của Movado vẫn chiếm được tình cảm của khách hàng bởi sự tối giản và thanh lịch của nó.

Một số dòng sản phẩm hiện đại của đồng hồ movado có thêm kim thứ 3, tuy nhiên đồng hồ đeo tay 2 kim vẫn là biểu tượng của thương hiệu này cũng như biểu tượng của khái niệm đồng hồ 2 kim trên thị trường đồng hồ thế giới. Thiết kế hết sức đơn giản và trơn tru, chỉ với mặt quay số trống không và 2 kim đồng hồ cùng một biểu tượng dấu chấm tròn tại vị trí 12h, Movado đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều tín đồ đồng hồ thế giới bởi sự khác biệt này.

Khi mà các thương hiệu đồng hồ khác tìm cách để dồn càng nhiều chi tiết vào mặt đồng hồ của mình, tích hợp nhiều chức năng vào một sản phẩm thì Movado lại đi theo hướng ngược lại là tối giản hoá gần như tất cả những chi tiết không cần thiết trên chiếc đồng hồ, và đến nay kết quả chứng minh cho Movado đã đi đúng đường khi mà đồng hồ đeo tay 2 kim của thương hiệu này có một vị thế độc quyền trên làng đồng hồ quốc tế.

Có rất nhiều thương hiệu sở hữu những sản phẩm đồng hồ đeo tay 2 kim, tuy nhiên có lẽ chỉ Movado mới xứng đáng là biểu tượng của khái niệm đồng hồ này. Dù cho những trào lưu đồng hồ mới có 3 kim, 6 kim hay hơn nữa thì tin rằng Movado 2 kim vẫn có chỗ đứng tốt trên thị trường.

Nguồn:
Tag: