Trang chủ » Mẫu đồng hồ đeo tay nam D&G DW0313 phong cách ấn tượng

Mẫu đồng hồ đeo tay nam D&G DW0313 phong cách ấn tượng

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:23:44)
Đồng hồ đeo tay nam D&G DW0313 là mẫu đồng hồ mang phong cách thời trang ấn tượng và thời thượng đến từ nước Ý, những đấng mày râu chững chạc và đứng đắn sẽ luôn nổi bật và thu hút khi tay đeo một chiếc đồng hồ đẹp thương hiệu của D&G.

Mẫu đồng hồ đeo tay nam D&G DW0313 có nhiều loại màu khác nhau, bạn có thể chọn gam màu phù hợp và cá tính để thể hiện phong cách của mình. Nhưng trong đó dây đen và mặt bạc là một trong những gam màu phối hợp được nhiều chàng trai chọn lựa nhiều nhất, sự kết hợp giữa hai gam màu trắng – đen là một sự kết hợp hoàn hảo trong màu sắc giúp cho những anh chàng trở nên đa phong cách và ấn tượng hơn.

Đồng hồ đeo tay nam D&G DW0313 được cấu tạo từ thép không gỉ và có khả năng chống nước tốt, dây đồng hồ thì được làm bằng chất liệu da tổng hợp tốt với bảng to nên người đeo luôn cảm giác thoải mái tối đa khi mang trên tay.

Thiết kế độc đáo nhất của chiếc đồng đeo tay nam D&G DW0313 này có lẽ là ở những con số thể hiện trên mặt đồng hồ, thương hiệu D&G được thể hiện trên cùng, kế tiếp là hai con số  6 và 9 và một ô vòng tròn nhỏ thể hiện ngày “date” trông rất ấn tượng. Mặt đồng hồ tròn đều và rộng phù hợp với phong cách của nam nhân – một phong cách phóng khoáng, nhẹ nhàng nhưng  cũng vô cùng tự do và phóng khoáng.

Đồng hồ đeo tay nam D&G DW0313là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những chàng trai yêu thích cái đẹp hoàn hảo – với vẻ đẹp khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần mềm mại và uyển chuyển nên khi đeo nó luôn thể hiện được phong thái chững chạc, sang trọng nhưng cũng không kém phần cá tính và lém lĩnh.

Nguồn:
Tag: