Trang chủ » Mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông phong cách

Mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông phong cách

(Ngày đăng: 12-01-2016 16:00:34)
Đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông là phong cách thời trang mới được nhiều nam nhân yêu thích, đây còn được cho là sản phẩm thời trang hoàn hảo tạo điểm nhấn mạnh mẽ và cá tính cho những nam nhân sở hữu chúng. Khoác lên tay một chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông chàng trai như thêm phần sang trọng và lịch lãm.

Hiện nay, mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông đang được nhiều người ưa chuộng, nhất là các chàng thanh niên yêu thích sự trẻ trung, cá tính nhưng cũng không cũng muốn thể hiện nét lịch lãm, sang trọng. Với những quý ông có vóc dáng người chuẩn kết hợp với những chiếc áo sơ mi cổ điển thì khi kết hợp cùng với mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông thì vô cùng phong cách và thời thượng.

Mặt vuông là một thiết kế mới lạ nó khác xa với những mặt tròn thường thấy nên người nhìn luôn bị kích thích và mong muốn sở hữu, bởi lẽ đó mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông luôn được các bạn nam yêu thích và hướng đến trong những năm gần đây. Những chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông đang trở thành phong cách thời trang thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay.

Khác với mặt tròn, đồng hồ nam mặt vuông dây da luôn có kích thước khá to khi đeo trên tay dù đường chéo của nó bằng với đường kính hình tròn. Ưu thế về kích thước luôn giúp đồng hồ đeo tay nam dây da mặt vuông có dáng vẻ thời trang và hiện đại hơn mặt tròn, mặc dù đột phá đường nét  nhưng những chiếc đồng hồ mặt vuông vẫn phù hợp với nhiều phong cách thời trang từ hiện đại đến cổ điển.

Nguồn:
Tag: