Trang chủ » Mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp Citizen Quartz

Mẫu đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp Citizen Quartz

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:17:32)
Đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp Citizen Quartz là một trong những mẫu đồng hồ có dây da tổng hợp chất lượng và bền bỉ nhất hiện nay, nhờ vậy mà người đeo có cảm giác thoải mái và hoạt động thuận tiện nhất.

Với chất liệu da tổng hợp cùng với bản to người đeo luôn cảm thấy hài lòng với chất liệu da của dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp Citizen Quartz, đây còn là một trong những món đồ trang sức thời thượng thể hiện được phong cách sang trọng và cá tính của người sở hữu.

Đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp Citizen Quartz với thiết kế mặt vuông phá cách rất ấn tượng – đây là kiểu mặt đồng hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đấng mày râu. Bởi mặt đồng hồ vuông còn thể hiện được phong cách mới lạ và phóng khoáng đầy tự do của nam nhân. Khi chọn dòng sản phẩm đồng hồ citizen Quartz người dùng có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau từ sang trọng hiện đại đến cổ điển đều rất hợp và phong cách.

Những chữ số La Mã được cách điệu mềm mại để vuông vén trong khung hình vuông thể hiện được nét cổ điển nhưng cũng không kém phần ting nghịch và phá cách. Được làm từ mặt đá Sapphire chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp Citizen Quartz chống được trầy sướt và va đập mạnh, nhờ vậy mà phù hợp với nhiều hoạt động thể thao của con trai, bởi vậy đang được rất nhiều bạn nam lựa chọn và yêu thích.

Với đồng hồ đeo tay nam dây da cao cấp Citizen Quartz các bạn trai có thể diện bất cứ trang phục nào đi kèm để đến tham gia các bữa tiệc từ sang trọng đến các buổi đi chơi hay hẹn hò đều rất hợp thời trang.

Nguồn:
Tag: