Trang chủ » Đồng hồ quả quýt omega

Đồng hồ quả quýt omega

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:07:48)
Phiên bản đồng hồ quả quýt omega là phiên bản đồng hồ theo phong các đồng hồ bỏ túi. Đây là đồng hồ có kết cấu nhìn như quả quýt với chất lượng đồng hồ cực kì cao và độ chính xác trên cả tuyệt vời.

Nếu như bạn không biết, thì mình có thể nói cho bạn biết rằng, thương hiệu đồng hồ omega bắt nguồn và nổi tiếng từ những chiếc đồng hồ bỏ túi theo hình dáng quá quýt. Đây là mẫu đồng hồ đã làm nên tên tuổi và sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ omega.

Hiện nay, giá trị của những chiếc đồng hồ quả quýt omega không hề rẽ và được coi là mẫu đồng hồ cổ điển thể hiện sự đẳng cấp và quyền lực của người sở hữu nó. Hầu hết những chiếc đồng hồ quả quýt omega điều được làm từ vàng và được làm bằng thủ công 100% từ những nghệ nhân đồng hồ nổi tiếng thế giới. Nhưng công nghệ càng hiện đại và vì lợi ích thương mại, nên vẫn có một số mẫu đồng hồ quả quýt omega được làm bằng công nghệ với số lượng lớn được tung ra thị trường.

Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ quả quýt omega luôn có một vị thế và chỗ đứng nhỏ trên thị trường đồng hồ. Hầu hết thị trường người yêu thích đồng hồ quả quýt omega toàn là đại gia và những người đam mê với vẻ đẹp từng chi tiết trong những chiếc đồng hồ omega. Nếu có dịp gia nhập một hội những người yêu thích đồng hồ đeo tay omega thì rất dễ bạn sẽ bị say mê với những chiếc đồng hồ omega quả quýt nào đó.

Nguồn:
Tag: