Trang chủ » Đồng hồ đeo tay nữ điện tử thương hiệu Casio

Đồng hồ đeo tay nữ điện tử thương hiệu Casio

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:04:47)
Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới bởi ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ điện tử lâu đời, chất lượng tốt. Bên cạnh những đồng hồ điện tử thế thao cho nam, đồng hồ đeo tay nữ điện tử cũng làm nên nét riêng biệt cho thương hiệu Casio.

Đồng hồ đeo tay nữ điện tử thương hiệu Casio thường được thiết kế đơn giản nhưng độ tỉ mỉ, chính xác cao, làm nên phong cách đặc biệt cho người đeo.  Nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng, Casio không ngừng trang bị các công nghệ mới nhất cho đồng hồ của mình.

Bên cạnh tính năng xem giờ thông thường, đồng hồ đeo tay nữ điện tử thương hiệu Casio chính hãng còn nổi bật với nhiều chức năng đa dạng giúp ích cho người dùng vào những hoạt động trong đời sống thường ngày.  Đó là chức năng  WORLD TIME. Chức năng này cho phép hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên toàn thế giới.

Chức năng đếm ngược, COUNTDOWN TIMER cho phép người sử dụng ngược thời gian bắt đầu khi có chỉ định. Đồng hồ đeo tay nữ điện tử thương hiệu Casio còn có đèn phát quang, luôn chiếu sáng màn hình đồng hồ khi cần thiết. Chức năng STOPWATCH cho phép người dùng bấm giờ, đo chính xác lượng thời gian đã trôi qua.

Đồng hồ đeo tay nữ điện tử thương hiệu Casio còn có chức năng hiển thị tuổi thọ pin (LONG BATTERY LIFE), lịch tự động hoàn toàn (FULL AUTO CALENDAR), báo thức hàng ngày, báo thức theo giờ….

Với những chức năng tiện ích này, đồng hồ đeo tay nữ điện tử thương hiệu đồng hồ casio như một công cụ hoàn hảo, đáp ứng được mọi nhu cầu trong đời sống thường ngày của người sử dụng, đặc biệt là các nữ nhân viên văn phòng.

Nguồn:
Tag: