Trang chủ » Đồng hồ đeo tay nam Edox: sang trọng và đẳng cấp

Đồng hồ đeo tay nam Edox: sang trọng và đẳng cấp

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:03:55)
Đồng hồ đeo tay nam Edox - Một thương hiệu đồng hồ không còn xa lạ với những quý ông “sành chơi”, yêu thích cái đẹp, cái hào hoa và phóng khoáng.

Đồng hồ đeo tay nam Edox có thiết kế sang trọng và đẳng cấp từ đường nét đến từng chi tiết đều được thiết kế một cách tinh sảo và hiện đại nhất, nêu bật được tính phóng khoáng, tự do và nam tính của những quý ông lịch lãm, do đó có rất nhiều người mong ước được sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam Edox sành điệu này.

Điểm đặc biệt của đồng hồ đeo tay nam Edox là có khả năng chống nước dưới độ sâu lên đến hàng  trăm mét, và thành của chiếc đồng hồ được cấu tạo từ một chất thép đặc biệt có khả năng chống va đạp và trầy sướt tốt nên phù hợp với cả những nam nhân có tố chất và yêu thích thể thao.

Mặt đồng hồ đeo tay nam Edox được thiết kế theo một mô tả về trái đất, nhìn từ cực Nam với các châu lục như Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc và New Zealand được thể hiện một cách rõ ràng và chính xác trên mặt đồng hồ - đây là điểm nổi bật và thú vị về mẫu đồng hồ Edox. Cũng chính bởi những điểm khác biệt và nổi bật trong thiết kế của mẫu đồng hồ Edox mà nó vươn lên là một trong 10 công ty sản xuất đồng hồ quan trọng nhất của Thụy Sỹ.

Đồng hồ đeo tay nam Edox thực sự là một kiệt tác tuyệt hảo dành cho phái mạnh, chiếc đồng hồ  đeo tay nam Edox không chỉ dùng để coi ngày giờ thông thường mà nó còn dùng để thể hiện một phong cách thời trang sang trọng và đẳng cấp của các quý ông giàu có và thành đạt. Chính vì vật, đồng hồ đeo tay nam Edox còn là mơ ước “chiếm hữu”của nhiều nam nhân hiện nay.

Nguồn:
Tag: