Trang chủ » Đồng hồ đeo tay anime món quà cho những tín đồ truyện tranh

Đồng hồ đeo tay anime món quà cho những tín đồ truyện tranh

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:07:07)
Lấy ý tưởng từ truyện tranh Nhật Bản, những chiếc đồng hồ đeo tay anime xuất hiện trên thị trường với những màu sắc hấp dẫn và hình ảnh của những nhân vật truyện tranh quen thuộc. Loại đồng hồ này cũng rất được ưa chuộng bởi những tín đồ truyện tranh.

Chúng ta có thể hình dung rằng những chiếc đồng hồ đeo tay anime là những sản phẩm đồng hồ được thiết kế với ý tưởng từ một nhân vật hay một bộ truyện tranh nào đó, nhất là truyện tranh Nhật Bản. Khi nói như thế, chắc chắn bạn đang liên tưởng đến một chiếc đồng hồ màu mè dành cho trẻ em, đúng thế nhưng không phải hoàn toàn là như thế.

Đồng hồ đeo tay anime bao gồm những kiểu dáng màu sắc sặc sỡ với hình ảnh của các nhân vật truyện tranh được in trên mặt số như Conan, Naruto, Doraemon,… và dĩ nhiên những chiếc đồng hồ này dành cho trẻ em hay những bé tuổi teen vì thiết kế sặc sỡ của nó.

Tuy nhiên, cũng không thiếu những chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt và độc đáo, lấy ý tưởng từ các bộ truyện với những chi tiết liên quan nhưng không màu mè, màu sắc ôn nhu thích hợp những người trưởng thành, những bạn trẻ mê truyện tranh, kể cả nữ giới lẫn nam giới đều có thể sử dụng.

Các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản cũng không quên lấy những ý tưởng truyện tranh để ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay anime thu hút thị trường và các tín đồ truyện tranh. Những chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt với những đường nét chạm nổi, hay trang trí bởi một biểu tượng và màu sắc đặc biệt gắn liền với bộ truyện nào đó. Điển hình như Seiko và Casio đều có một bộ sưu tập lấy ý tưởng từ One Piece, sản phẩm đồng hồ Naruto,…

Đồng hồ đeo tay anime là những sản phẩm và món quà đáng yêu dành cho các tín đồ truyện tranh, không hề màu mè hay sặc sỡ, những thiết kế độc đáo và tinh tế cũng có thể phù hợp với những bạn trẻ trưởng thành.

Nguồn:
Tag: