Trang chủ » Đồng hồ đeo tay 6 kim lựa chọn yêu thích của cánh mày râu

Đồng hồ đeo tay 6 kim lựa chọn yêu thích của cánh mày râu

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:05:31)
Đồng hồ đeo tay 6 kim có thể được coi là một loại đồng hồ phổ biến nhất trên thị trường đồng hồ thế giới, chỉ sau đồng hồ 3 kim. Đây cũng là một loại đồng hồ được nam giới cực kì ưa chuộng, hơn hẳn những loại đồng hồ khác.

Đồng hồ đeo tay 6 kim là tên gọi thông thường mà chúng ta hay gọi nhằm miêu tả hình dạng đặc biệt của chiếc đồng hồ này, nhưng thực chất nó có tên là đồng hồ Chronograph. Đây là loại đồng hồ được phát minh từ thế kỷ trước, nhưng cho đến nay nó vẫn rất được yêu thích và các thương hiệu lớn vẫn đều đặn sản xuất chủng loại đồng hồ này.

Đồng hồ đeo tay 6 kim là đồng hồ công nghệ bấm giờ, cho phép người sử dụng thực hiện chức năng bấm giờ thể thao,…kết quả thể hiện bằng 3 đồng hồ phụ trên mặt hiển thị và không gián đoạn hoạt động của đồng hồ chính.

Bởi vì có chức năng bấm giờ này mà trước kia những sản phẩm đồng hồ đeo tay 6 kim được gọi là Stopwatch, chức năng này khiến cho chiếc đồng hồ được yêu thích bởi những người làm trong lĩnh vực thể thao. Tuy nhiên, nó còn được yêu  thích nhờ vào ngoại hình ấn tượng và đầy nam tính. 3 mặt đồng hồ phụ với 3 kim nhỏ đã khiến cho chiếc đồng hồ toát lên vẻ đẹp cực ngầu. Hơn nữa, thường thì những loại đồng hồ này thường được thiết kế mặt số lớn, do đó thể hiện được nét nam tính và sang trọng cho người sử dụng.

Đồng hồ đeo tay 6 kim đã có từ rất lâu trên thị trường nhưng đến nay vẫn còn được yêu thích bởi phái mạnh nhờ vào thiết kế ấn tượng của những sản phẩm đồng hồ loại này. Đồng hồ Chronograph có thể được xem là một công nghệ đồng hồ huyền thoại của thế giới và luôn tồn tại với một đẳng cấp khác biệt trong lòng người dùng.

Nguồn:
Tag: