Trang chủ » Dòng đồng hồ đeo tay Geneva chính hãng

Dòng đồng hồ đeo tay Geneva chính hãng

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:36:21)
Đồng hồ đeo tay Geneva với nhiều phiên bản dành cho nữ đang được ưa chuộng bởi sự trẻ trung, đam mê và cá tính trên thị trường đồng hồ hiện nay.

Điểm nổi bật nhất của đồng hồ đeo tayGeneva chính là đa dạng về kiểu dáng thời trang, màu sắc và tính nổi bật của sự sang trọng, cá tính. Dây đeo được thiết kế trẻ trung với chất liệu nhựa silicon rất thanh mãnh và nhiều màu sắc khác nhau. Các dây đeo được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay của nhiều bạn.

Bên cạnh dây đeo có màu sắc đa dạng tạo nên sự trẻ trung, tươi vui thì các bộ phận khác cũng khá nổi bật với mặt đồng hồ hình tròn cá tính, dễ thương, mắt kính sáng bóng và có khả năng chống trầy khá cao. Phần dây đeo được thiết kế theo hệ thống bấm sẵn tiện lợi và người dùng có thể tự bấm nút rất nhanh.

Chính nhờ những yếu tố chủ đạo đó, thương hiệu đồng hồ đeo tay Geneva đang ngay càng cho ra đời nhiều dòng đồng hồ khác nhau, đa dạng thị hiếu người dùng với thiết kế sang trọng, mặt đồng hồ cá tính sẽ tạo cho người dùng một phong cách riêng và nổi bật giữa đám đông khi sở hữu phong cách tự tinh và gu thời trang hiện đại cực chất và ấn tượng như thế này.

Đây là dòng đồng hồ trẻ, không chỉ thích hợp cho những tín đồ thời trang phong cách, thích sự đổi mới, trẻ trung mà còn rất phù hợp cho những món quà thật ý nghĩa và dễ thương cho người thân hay bạn bè, người yêu..

Một đặc điểm quan trọng và ấn tượng nữa của những chiếc đồng hồ này chính là màu sắc thời trang khác nhau và nổi bật như: xanh, hồng, trắng, đen, xanh bạc hà, tím và nhiều màu khác cá tính, trẻ trung chọn bạn dễ dàng lựa chọn.

Nguồn:
Tag: