Trang chủ » Độc đáo 2 siêu phẩm đồng hồ đeo tay 2 mặt trên thế giới

Độc đáo 2 siêu phẩm đồng hồ đeo tay 2 mặt trên thế giới

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:24:47)
Hiện nay trên thị trường thế giới chưa phổ biến khái niệm đồng hồ đeo tay 2 mặt, chỉ có vài sản phẩm đồng hồ đeo tay hai mặt thuộc về quyền sở hữu của những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới. Trong số đó, nổi bật nhất là Patek Philippe và Jaeger-LeCoultre với 2 siêu phẩm ấn tượng.

Chiếc đồng hồ đeo tay 2 mặt đầu tiên chúng ta nói đến chính là siêu phẩm Patek Philippe Grandmaster Chime 5175 với thiết kế phức tạp bậc nhất thế giới. Mất gần một thập kỉ để Patek Philippe nghiên cứu và chế tác nên chiếc đồng hồ này. Với hơn 1000 chi tiết cấu thành và gần 20 thông số được hiển thị trên cả 2 mặt, chiếc đồng hồ có thể xoay 360 độ này được làm hoàn toàn từ vàng 18k ở những chi tiết kim loại và chạm khắc hết sức tinh xảo.

Chiếc đồng hồ đeo tay 2 mặt này của Patek Philippe có một mặt hiển thị giờ và phút, hệ thống báo thức và hiển thị ngày cùng chu kỳ mặt trăng, mặt hiển thị năng lượng dự trữ. Mặt còn lại là bộ lịch vạn niên và hiển thị giờ GMT hiện đại.

Chiếc đồng hồ đeo tay 2 mặt kế tiếp là của Jaeger-LeCoultre có tên là Reverso Répétition à Rideau, chiếc đồng hồ có 2 mặt chạy song song ghép phần lưng lại với nhau và được che bởi một tấm ri đô. Khi sử dụng ta có thể trượt tấm ri đô này cũng như xoay mặt đồng hồ lại để xem cả 2 mặt. Hai bộ máy đều được thiết kế lộ để người dùng có thể quan sát những chuyển động đầy đam mê của chúng, các chi tiết được lắp ráp hoàn toàn thủ công hết sức công phu. Vỏ đồng hồ làm bằng vàng trắng với mặt chữ nhật cá tính.

Những chiếc đồng hồ đeo tay 2 mặt trên đều là những siêu phẩm ấn tượng của thị trường đồng hồ thế giới, là những viên gạch đầu tiên cho một thế hệ đồng hồ 2 mặt sắp tạo nên xu hướng trên thị trường.

Nguồn:
Tag: