Trang chủ » Độ bền của đèn Duhal tiết kiệm

Độ bền của đèn Duhal tiết kiệm

(Ngày đăng: 07-08-2015 10:06:54)
Cùng với ứng dụng chiếu sáng hiệu quả, tiếp thu thành tựu chiếu sáng của thế giới, Duhal ứng dụng thành công công nghệ chip led ưu việt cho bóng đèn tạo được hiệu ứng vượt trội trong hệ thống chiếu sáng truyền thống.

Độ bền của đèn Duhal

Bóng đèn Duhal có tuổi thọ lâu dài với thời gian chiếu sáng cao từ 40.000 giờ trở lên với nguồn sáng luôn được duy trì ổn định và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng lâu dài, hiệu quả. Nguồn sáng không chứa các chất độc như chì, thủy ngân, cadimum, gây ô nhiễm môi trường. Vật liệu tạo thành đèn Duhal chủ yếu bằng nhựa và có thể tái chế đem lại sự an toàn và độ thân thiện với môi trường cao.

Việc sử dụng đèn duhal giúp người dùng tiết kiệm được một lượng lớn chi phí tiêu dùng, nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp nên khách hàng không lo lắng về hoạt động hỏng hóc hay nảy sinh thêm các khoản phí tiêu dùng, bảo trì, bảo dưỡng.

Nguồn sáng từ đèn Led Duhal không tỏa nhiệt và đảm bảo được mức độ hoạt động tuổi thọ lâu dài, bền lâu khi sử dụng, đem lại sự dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Thiết kế đẹp, độc đáo và có sự khác biệt với nhiều loại đèn khác trên thị trường nên bóng đèn Duhal đem đến không gian chiếu sáng một cách nhìn mới mẻ, độc đáo hơn.

den duhal

Tiết kiệm điện

Môi trường được hưởng lợi từ việc giảm CO­2 cho từng kW năng lượng tiết kiệm. Việc giảm lượng CO­2 ra môi trường góp phần giữ lại được tầng ozon và giảm được sự nóng lên của bầu khí quyển.

Đèn led có tuổi thọ hoạt động cao hơn đèn sợi đốt đến 50 lần, tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc thay thế bóng mới cho gia đình, doanh nghiệp.

Bóng Duhal tiết kiệm điện từ 50% đến 70% số kw/h điện hàng tháng. Con số này hấp dẫn đặc biệt với các doanh nghiệp sản xuất hoặc thường có mức độ sử dụng điện cao.

Khả năng chiếu sáng của đèn Duhal được đánh giá qua quá trình dài sử dụng.Việc tận dụng được ưu thế là sản phẩm chiếu sáng có độ bền cao, hiệu quả sử dụng tốt và điều kiện làm việc hiệu quả sẽ đem lại được sức lôi cuốn mạnh đến thị trường.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: