Trang chủ » Điều kiện thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ ra sao?

Điều kiện thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ ra sao?

(Ngày đăng: 18-02-2016 00:54:12)
Điều kiện thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ không phải ai cũng biết, nhưng quy định đã đặt ra thì bắt buộc phải thực hiện.

Các cá nhân, tổ chức khi muốn thành lập doanh nghiệp theo loại hình này nhất thiết phải tìm hiểu để biết được mình có đạt yêu cầu hay chưa, thiếu gì và nên bổ sung gì.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ như sau:

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Việc tìm hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp là bắt buộc và đối tượng thành lập doanh nghiệp KH&CN phải làm chủ công nghệ từ kết quả KH&CN được sở hữu hoặc sử dụng hợp pháp thuộc các lĩnh vực có liên quan theo quy định của pháp luật. Sau đó mới tới quá trình chuyển giao công nghệ hoặc trực tiếp sản xuất trên cơ sở công nghệ đã ươm tạo và làm chủ nói trên.

Đương nhiên việc những việc trên bắt buộc phải có sau đó mới tới khâu chuẩn bị hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp KH&CN.

Trong bài viết “Điều kiện thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ” thì KH&CN là viết tắt của từ Khoa học và Công nghệ. Hy vọng bài viết này đã đưa đến độc giả nội dung dễ hiểu và bổ ích tuy nhiên cũng chỉ là một phần của quy trình thành lập doanh nghiệp nếu bạn muốn hiểu rõ hơn hoặc muốn giảm bớt gánh nặng có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

Nguồn:
Tag: