Trang chủ » Điều gì khiến cho việc lăn kim không hiệu quả?

Điều gì khiến cho việc lăn kim không hiệu quả?

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:35:49)
Lăn kim hiện nay được xem là giải pháp trị sẹo, trị mụn cũng như chống lão hóa tốt nhất và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp tiến hành lăn kim không mang đến hiệu quả như mong muốn, điều gì đã gây ra vấn đề này?

Điều gì khiến cho việc lăn kim không hiệu quả?

Một hoạt động lăn kim trị sẹo rỗ hay trị mụn, nám đều có những hiệu quả nhất định, và hiệu quả là khác nhau đối với từng cá thể khác nhau. Có nhiều nguyên nhân khiến cho việc lăn kim không lăn kim ở một số trường hợp. Có thể nói, quan trọng nhất vẫn là chất lượng của công nghệ và toàn bộ quy trình lăn kim. Nếu như quy trình này không phù hợp, sản phẩm sử dụng không tốt thì hiệu quả không có là điều đương nhiên.

Bên cạnh đó, cơ địa của người dùng cũng rất quan trọng. Có thể do cơ thể không thích ứng được với hoạt động hay các loại thuốc này, tình trạng sẹo quá sâu hay quá lâu năm khiến cho cơ thể không thể tự làm đầy được,.. cũng là một nguy nhân lớn gây ra tình trạng kém hiệu quả.

Để đạt hiệu quả cao nhất khi lăn kim cho mình, chúng ta nên đến những thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp để có thể sử dụng những dịch vụ chất lượng và cao cấp nhất cho bản thân mình.

Nguồn:
Tag: