Trang chủ » Diệt côn trùng như thế nào để hiệu quả?

Diệt côn trùng như thế nào để hiệu quả?

(Ngày đăng: 03-07-2015 16:46:38)
Do điều kiện thời tiết ẩm thấp và môi trường ô nhiễm nên nhiều loài côn trùng phát triển mạnh mẽ, diệt côn trùng như thế nào để hiệu quả được nhiều người quan tâm. Sau đây bài viết xin giới thiệu một số loại thuốc có hiệu quả diệt công trùng nhanh và phòng chống công trùng lâu bền.

Không phải loại thuốc diệt côn trùng nào cũng có hiệu quả cao là lịa an toàn cho người sử dụng. Các chuyên gia hóa nông của Công ty DTTT luôn khuyên khách hàng nên chọn những loai thuốc diệt côn trùng có nồng độ chất độc thấp mà lại diệt được công trùng hiệu quả như: Fendona (Đức), Permethrin (Anh),…  Những loại thuốc diệt côn trùng này là những loại được đánh giá là đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Châu Âu. Không chỉ đạt chất lượng  về hiệu quả mà hai loại thuốc diệt côn trùng này đang là hai loại được coi trọng bởi tính an toàn cho sức khỏe con gười và môi trường xung quanh.

diệt côn trùng

Thuốc diệt công trùng Fendona (Đức), thuốc diệt côn trùng Permerthrin (Anh),… Có thể diệt nhiều loại công trùng tổng hợp như: gián, kiến, muỗi, ruồi,… trong cùng môi trường. Những loại thuốc này mang lại hiệu quả diệt côn trùng cao, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí trong quá trình xử lý kho, bãi,… nhất là ở những môi trường có ẩm thấp có nhiều côn trùng xuất hiện.

Với lượng thuốc diệt côn trùng vừa đủ khách hàng có thể phun xịt trên diện tích lớn, giúp phòng ngừa và tiêu diệt được nhiều côn trùng cùng lúc. Ngoài khả năng tiêu diệt triệt để nhiều loại công trùng thì hai loại thuốc này còn mang lại khả năng phòng chống côn trùng lâu bền cho môi trường. Tùy vào môi trường xử lý mà hai loại thuốc này có khả năng tồn lưu và thẩm thấu sâu vào môi trường giúp phòng chống được côn trùng trong suốt thời gian dài.

Hiện nay, dùng thuốc diệt côn trùng được cho là cách diệt hiệu quả nhất. Hãy chọn những loại thuốc có hàm lượng độc tố thấp để bảo đảm tính an toàn cho sức khỏe con người.

Nguồn:
Tag: