Trang chủ » Đèn pha Led ứng dụng trong nông nghiệp

Đèn pha Led ứng dụng trong nông nghiệp

(Ngày đăng: 15-02-2016 15:06:32)
Cường độ ánh sáng quyết định rất lớn đến sự phát triển của cây. Chính vì thế, khi lựa chọn đèn pha Led thì cây trồng sẽ được đáp ứng được tất cả những đòi hỏi về ánh sáng.

Ánh sáng là nhân tố quan trọng quyết định đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng vật nuôi. Chính vì vậy, cần phải có hệ thống chiếu sáng phù hợp với điều kiện thời tiết ở đây.

Đối với nước ta – một nơi có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều thời tiết thay đổi nhanh chóng và khắc nghiệt.

Vì vậy không phải thiết bị chiếu sáng ngoại thất nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này. Vừa đảm bảo chất lượng vừa có kiểu dáng bắt mắt.

đèn pha Led ứng dụng trong nông nghiệp

Đèn pha Led có thiết kế chuyên biệt cho việc chiếu sáng trong khoảng không gian rộng, ngoại thất, tính bền cao thích ứng với sự thay đổi liên tục của môi trường, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn không ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng của đèn.

Đèn pha Led có công suất chiếu sáng lớn nhưng lại có khả năng tiết kiệm chi phí điện cho người dân.

Cụ thể đối với ngành trồng trọt: Để có thể kích thích được sự tăng trưởng phát triển nhanh chóng của cây trồng vào ban đêm thì ngoài những yếu tố như bên ngoài như phân bón, nước,... thì nhân tố ánh sáng là vô cùng quan trọng.

Mỗi giống cây sẽ có một lượng ánh sáng khác nhau và chúng sẽ được điều chỉnh qua hệ thống căn chỉnh ánh sáng tự động của đèn.

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: