Trang chủ » Đèn pha Led trong công nghệ quảng cáo

Đèn pha Led trong công nghệ quảng cáo

(Ngày đăng: 17-08-2015 16:24:31)
Công nghệ quảng cáo ngày càng phát triển dẫn tới thị trường chiếu sáng bằng đèn pha Led cũng được phát triển theo.

Kỹ thuật phát triển, thêm vào đó là các biển trưng bày quảng cáo mọc lên khắp nơi, bạn có thể thấy đèn pha được sử dụng nhiều ở các bảng quảng cáo lớn. Và để giảm chi phí điện trong quảng cáo, chúng tôi xin hân hạnh giới thiện đến người dùng, đèn pha led.

Đèn pha được sử dụng chip led với công nghệ tiên tiến, nên có tuổi thọ lâu dài hơn so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường, tuổi thọ trung bình của nó lên tới 50.000 giờ, tuỏng đương với sáu năm chiếu sáng liên tục. Bên ngoài vỏ đèn có cấu tạo từ hợp kim nhôm, làm cho bóng đèn thêm chắc chắn và bền hơn khi lắp đặt trên cao.

Đèn đạt tiêu chuẩn thông số IP65 nên có thể an toàn khi sử dụng ngoài trời mà không cần thêm các thiết bị bảo vệ che chắn, bạn có thể yên tam sử dụng trong một thời gian dài mà không lo hư hỏng. Hơn nữa, với vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối nên nó giúp cho bóng đèn pha led tàn nhiệt, giảm bớt lượng nhiệt trong thời gian chiếu sáng lâu dài. Vì vậy nên, nhà tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo các chi phí sửa chữa và thay mới.

Hơn nữa, khi sử dụng đèn led pha sẽ giúp nhà tiêu dùng tiết kiệm được hơn 75% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường, giúp làm giảm chi phí sủa dụng điện, từ đó giúp giảm bớt chi phí trong công nghệ quảng cáo.

Quảng cáo cần rất nhiều chi phí, nhưng với bóng đèn chiếu sáng, đèn pha led tin rằng với chất lượng tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về những sản phẩm của chúng tôi, và cũng hài lòng về sự lựa chọn của bạn.

Nguồn:
Tag: