Trang chủ » Đèn pha Led 3W chiếu sáng quán cafe

Đèn pha Led 3W chiếu sáng quán cafe

(Ngày đăng: 19-11-2015 10:51:31)
Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, các thiết bị chiếu sáng dần được hoàn thiện và đổi mới theo hướng tiện nghi, tiết kiệm và an toàn. Đèn pha Led là dòng sản phẩm đáp ứng được tất cả những tiêu chí đó.

Đèn pha Led 3W là thiết bị chiếu sáng công suất nhỏ, sử dụng chip Led chất lượng và an toàn của những hãng nổi tiếng trên thế giới. Đèn có hình dáng nhỏ gọn và độc đáo, cấu trúc phù hợp cho việc chiếu sáng những khu vực hẹp tia sáng nhỏ và có độ hắt sáng cao. Sản phẩm có công suất tiêu thụ lượng điện năng nhỏ nhưng cường độ ánh sáng luôn đảm bảo và ánh sáng cực kì dịu, nhẹ đối với thị giác của người nhìn. Tránh gây ra các bệnh về mắt, lóa mắt, mỏi mắt.

Bề ngoài của đèn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm chất lượng cao chống trầy xước và chống bám bụi hiệu quả. Đồng thời, lớp vỏ mỏng tăng độ tản nhiệt cho bộ đèn, giúp bộ đèn không bị nóng tăng tuổi thọ của bộ đèn và tránh gây ra các hiện tượng cháy nổ, chập điện. Đèn có khả năng chịu được ngoại lực tốt, ánh sáng đèn không bị tối dần theo thời gian và độ bền không bị ảnh hưởng bởi số lần bật hoặc tắt đèn.

Đèn pha Led 3W có nhiều màu sắc ánh sáng như: Vàng, xanh, trắng, đỏ,... giúp khách hàng thoải mái lựa chọn được sản  phẩm mà mình ưng ý. Màu sắc ánh sáng rõ, chân thực giúp không gian được chiếu sáng hiện lên sinh động lung linh theo ý muốn của người dùng. Quán cafe là địa điểm cần những màu sắc ánh sáng vừa lung linh, cần đèn có độ hắt sáng cao, nhưng cường độ ánh sáng vừa phải. Đèn pha Led 3W đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Khác với những loại bóng đèn truyền thống khác như sợi đốt, huỳnh quang,... đèn pha Led có những tính năng vượt trội và tiện nghi hơn nhiều. Độ bền của đèn cao, thích nghi được với nhiều loại không gian, địa hình khác nhau đặc biệt là không gian ngoài trời.

Đèn pha Led 3W đã mở ra tương lai mới cho thị trường chiếu sáng đặc biệt trong việc tìm ra và chế tạo những nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiện đại đưa ra thị trường. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: Hoàng Phát Lighting
Tag: