Trang chủ » Đèn Led Duhal màu sắc mới cho cuộc sống

Đèn Led Duhal màu sắc mới cho cuộc sống

(Ngày đăng: 31-07-2015 14:22:16)
Nhằm thoả sức sáng tạo cũng như thiết kế cho ánh đèn trở nên mềm mại hơn, lung linh hơn, sống động hơn thì đèn Led Duhal dạng dây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thị trường đèn Led luôn phải theo kiệp nhau vì thế khi đèn Led day Trung Quốc đang tràn ngập thị trường nhưng chất lượng lại vô cùng tệ hại, công ty Duhal đã nhanh chóng đầu tư sản xuất sản phẩm đèn Led dây Duhal nhằm chúng minh rằng sản phẩm trong nước luôn chất lượng hơn hàng Tàu.

Với tính chất dễ uốn cong theo đường nét từng chi tiết, tiết diện nhỏ gọn, đèn Led Duhal dạng dây được người tiêu dùng lựa chọn đầu tiên mỗi khi nghĩ đến. Phổ biến ở các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, quán karaoke, phòng trà, đặc biệt vào các dịp lễ, Tết trong năm thì đèn Led dây Duhal càng được sử dụng rộng rãi hơn, màu sắc phong phú cho nhà thiết kế thoả sức sáng tạo…..Đã là dòng sản phẩm mang thương hiệu đèn Led Duhal thì dù là bất cứ sản phẩm nào cũng được trang bị công nghệ Chip Led siêu sáng cho độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm điện.

Không theo quy luật hình dáng vuông tròn hay cứng nhắc, cố định một chỗ, giờ đây đèn Led Duhal với thiết kế dạng dây dễ uốn nắn, người tiêu dùng có thể tự tạo cho mình nhiều kiểu thiết kế theo phong cách riêng: ánh đèn chạy dọc theo đường nét ngôi nhà, tạo thành chữ, viền bảng quảng cáo, trang trí hang đá, cây thông Noel, tạo hình con vật,…..Đặc biệt sau khi sử dụng xong, có thể cuộn tròn dây để cất  giữ, đảm bảo an toàn mà không làm hại đến bóng đèn.

Công ty Hoàng Phát phân phối đầy đủ các mẫu đèn Led dây Duhal, máng đèn Duhal chất lượng tốt tại TPHCM và các tỉnh. 

Nguồn:
Tag: