Trang chủ » Dấu ấn của đồng hồ đeo tay Enicar

Dấu ấn của đồng hồ đeo tay Enicar

(Ngày đăng: 08-04-2016 15:21:57)
Song song với các thương hiệu đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp, cái tên đồng hồ đeo tay Enicar đang dần chiếm được vị trí và sự ưa chuộng đối với nhiều khách hàng khó tính trên thị trường.

Chiếm được tình cảm và sự tin dùng của nhiều khách hàng khó tính không phải là dễ, nó cần phải đáp ứng đủ yêu cầu về kết cấu bền của bộ máy, bề ngoài đẹp và ấn tượng cùng với mức chi phi vừa tầm tay nhất. Chính vì lẽ đó mà đồng hồ đeo tay Enicar đã và đang cố gắng nỗ lực để có những bước tiến vĩ đại để dành được nhiều sự quan tâm hơn của khách hàng.

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Enicar đã được cả thế giới biết đến với những kiệt tác thiết kế kết cấu đồng hồ được sử dụng chất liệu đặc biệt sang trọng và quý giá như mạ vàng, kim cương, bạch kim cùng với những đường nét tinh xảo, tinh tế và ấn tượng với bất kì khách hàng nào.

Với nghệ thuật chế tạo nên đồng hồ cổ điển của Enicar giống như một phần của lịch sử để tạo nên phong cách đồng hồ cổ điển, lịch lãm trở thành biểu tượng của một thương hiệu gắn liền với tính chất bền bỉ, sang trọng và tinh tế. Một trong những dấu ấn tiêu biểu của đồng hồ Enicar chính là việc sử dụng chủ đạo cho một lộ trình chinh phục đỉnh núi Everest trong điều kiện thời tiết băng giá khắc nghiệt. Nhưng bộ máy của đồng hồ đeo tay Enicar đã mang lại độ chính xác đặc biệt trong môi trường này.

Tiếp đến, Enicar tiếp tục được thử thách bằng hành trình vượt Đại Tây Dương huyền thoại cùng con tàu Mayflower II. Đồng hồ Enicar được gắn vào bánh lái con tàu và chìm sâu dưới đáy biển trong 50 ngày rất khắc nghiệt nhưng nó vẫn mang lại kết quả chính xác tuyệt đối mà ai cũng phải bất ngờ và ngưỡng mộ.

Nguồn:
Tag: