Trang chủ » Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da sau khi lăn kim

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da sau khi lăn kim

(Ngày đăng: 04-04-2016 10:36:11)
Sau khi ứng dụng phương pháp lăn kim trị sẹo, cơ thể sẽ tự làm lành những vi vết thương do kim lăn tạo ra. Nhưng quá trình này khá dài, cho nên, cách tốt nhất để phục hồi làn da nhanh chóng, có thể có được hiệu quả trị sẹo tốt nhất, chính là cần phải cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da.

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da sau khi lăn kim

Những dưỡng chất cần thiết cho da chính là collagen, các loại vitamin tốt cho da, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, làm lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng. Vì lăn kim đã tạo nên vô số vi vết thương ở trên da, cho nên các dưỡng chất sẽ có thể thẩm thấu sâu và nhanh vào bên trong da, giúp cho da phục hồi tốt nhất.

Muốn vậy, sau khi lăn kim trị sẹo rỗ, người được điều trị phải chú ý chăm sóc da hiệu quả, không nên sử dụng mỹ phẩm gây hại cho da. Ngoài ra, cần phải uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả, giữ cho da luôn được khỏe mạnh. Các chị em phụ nữ có thể uống collagen tái tạo tế bào da mỗi ngày, bôi thêm vitamin C  để xóa bỏ nhiều vấn đề khác trên da như nám da, tàn nhàng, hoặc đắp mặt nạ để cung cấp dưỡng chất cho da. Nhưng những phương pháp này chỉ nên ứng dụng sau 2 ngày kể từ ngày tiến hành lăn kim.

Nguồn:
Tag: