Trang chủ » Cực đáng yêu với đồng hồ đeo tay 3D mini Hàn Quốc

Cực đáng yêu với đồng hồ đeo tay 3D mini Hàn Quốc

(Ngày đăng: 08-04-2016 16:06:14)
Trào lưu sử dụng đồng hồ 3D vẫn đang ngày một nóng lên và chưa có dấu hiện ngừng lại, nếu bạn cũng muốn sử dụng những chiếc đồng hồ này thì có thể quan tâm đến đồng hồ đeo tay 3D mini của Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo hơn là những loại trôi nổi trên thị trường.

Đồng hồ đeo tay 3D mini là những loại đồng hồ có thiết kế hình dáng bình thường như những chiếc đồng hồ khác, tuy nhiên các hoạ tiết bên trong mặt quay số được biểu diễn nổi vô cùng sống động và dễ thương.

Những sản phẩm đồng hồ đeo tay 3D mini được làm từ dây da PU bền, đẹp và thoải mái cho bạn khi sử dụng, bạn có thể yên tâm sinh hoạt ngay cả khi rửa tay mà không lo da bị thấm ướt. Mặt kính chống trày cũng giúp cho chiếc đồng hồ đẹp lâu hơn, không làm mờ đi hình ảnh của những hoạ tiết 3D bên trong.

Đồng hồ đeo tay 3D mini world xuất xứ từ Hàn Quốc đem lại cho bạn những chiếc đồng hồ như bức tranh 3D sống động với những nhân vật, đồ vật hay địa danh nổi bên dưới mặt kính, tạo nên một cảm giác đặc biệt và sự thích thú cho người dùng những khi xem giờ. Kể cả những con số chỉ giờ cũng được thiết kế 3D hết sức sắc sảo.

Có nhiều phong cách đồng hồ đeo tay 3D mini cho chúng ta lựa chọn, có thể là những hình ảnh hoạt hình đáng yêu, những đồ vật quen thuộc cách điệu hay tháp Eiffel, trăng, sao, con thú,… với những màu sắc độc đáo sẽ khiến bạn say mê ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Với những chiếc đồng hồ đeo tay 3D mini này, bạn nữ có thể tự tin thể hiện phong cách đáng yêu và nữ tính, trẻ trung của mình. Tạo nên một điểm nhấn cho phong cách của bạn, sự đặc biệt ấn tượng so với sử dụng những chiếc đồng hồ thông thường.

Nguồn:
Tag: