Trang chủ » Công thức se khít lỗ chân lông với nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt

Công thức se khít lỗ chân lông với nguyên liệu mỹ phẩm đặc biệt

(Ngày đăng: 12-12-2015 14:57:14)
Việc se khít lỗ chân lông là cực kì quan trọng với việc làm đẹp, bởi vì chỉ cần lõ chân lông của bạn nhìn quá to và rộng sẽ làm bạn trong rất xấu. Bạn có thể se khít lỗ chân lông tại nhà bằng loại mỹ phẩm tự chế tạo với công thức từ các nguyên liệu mỹ phẩm như sét bentonite, nước dấm táo, tinh dầu tùy chọn…

cung cap nguyen lieu my pham

Bạn nên sử dụng công thức để làm mặt nạ làm se khít lỗ chân lông nếu như thấy lỗ chân lông trên khuôn mặt của bạn càng ngày càng tăng. Chỉ với các loại nước giấm táo với khả năng giúp cân bằng độ PH trên da cho với bột đất sét bentonite có khả năng lấy đi bụi bẩn bên trong da,… Tất cả điều là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm quý báu cho công thức làm mặt nạ sau đây:

1.Công thức mặt nạ làm sạch lỗ chân lông.

- 2 thìa cà phê bột đất sét bentonite

- 2 thìa cà phê nước dấm táo

- vài giọt tinh dầu tùy chọn (tinh dầu oải hương cho da thường và da nhạy cảm, tinh dầu tràm trà cho da mụn và da dầu, tinh dầu gỗ đàn hương cho da khô, tinh dầu trầm hương cho da lão hóa.

2.Hướng dẫn

Trộn đều hỗn hợp đất sét và nước dấm táo cho đến khi trở thành hỗn hợp sền sệt đồng nhất.Sau đó thêm các loại tinh dầu mà bạn yêu thích vào, trộn đều thêm một lần nữa.

Nhẹ nhàng thoa hỗn hợp lên vùng da cần chăm sóc, tránh vùng da nhạy cảm mắt, mũi và miệng trong vòng 15 phút.Sau đó rửa sạch bằng nước ấm, thoa lại bằng kem dưỡng da thông thường.Nếu không thích dùng kem dưỡng ẩm thì bạn có thể dùng dầu Argan nhé.

Nguồn:
Tag: