Trang chủ » Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL có thể làm hết thâm nám không?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL có thể làm hết thâm nám không?

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:15:02)
Không chỉ muốn triệt lông vĩnh viễn, các chị em còn mong muốn có một làn da trắng sáng không tì vết sau khi sử dụng công nghệ IPL. Bởi vậy, có rất nhiều chị em thắc mắc công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL có thể làm hết thâm nám không?

Để giải đáp được câu hỏi này, các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT sẽ giải đáp cho các chị em, giúp các chị em có cách nhìn đúng đắn hơn về cồn nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL này nhé!

Không giống như những phương pháp hay công nghệ triệt lông khác, công nghệ triệt lông IPL triệt lông tận gốc nhờ sự tác động của nguồn năng lượng ánh sáng trắng có bước sóng dài từ 500nma – 1.500nm giúp loại bỏ mầm nhú và nang lông từ sâu bên trong tế bào da. Nhờ vậy, nan lông bị loain bỏ nhanh tận gốc nên lông rụng tự nhiên từ từ không hề gây đau đớn hay bỏng rát cho làn da. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn của công nghệ IPL được nhiều chị em biết đến, nhưng các chị em còn muốn biết công nghệ IPL có khả năng làm làn da vùng xử lý hết thâm nám hay không?

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Theo các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL tác động và làn da nhờ nguồn ánh sáng năng lượng cao, nhưng bên cạnh đó có sự hỗ trợ của tia sóng RF – một tia sóng có hiệu quả trong việc nuôi dưỡng làn da. Nhờ sự can thiệp của tia sóng RF nên những vùng thâm nám, tàn nhang, viêm nang lông,… đều được xóa mờ theo thời gian và theo đó thì làn da sẽ trắng sáng, mềm mịn và mượt mà – Đây cũng là ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL hiện nay, các chị em đang phải lo nghĩ không biết công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL có hiệu quả hay không thì các chị em có thể sẽ tìm được câu giải đáp cho mình.

Chúc các chị em chọn lựa công nghệ triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất để có thể sớm sở hữu được làn da mềm mượt và mịn màng nhất nhé!

Nguồn:
Tag: