Trang chủ » Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn lần đầu liệu có ngứa không ?

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn lần đầu liệu có ngứa không ?

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:14:40)
Nếu bạn có cảm giác sợ ngứa khi muốn được triệt lông vĩnh viễn thì bây giờ có thể yên tâm với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL cực kì hiện đại, không đau và cực kì hiệu quả.

Nhiều người cho rằng khi triệt lông lần đầu tiên sẽ có cảm giác rất đau và ngứa vì  ở giai đoạn này bạn phải chịu nhiều sự tổn thương từ da và chân lông bị phá huỷ. Vì lí do này mà nhiều chị em e dè và chấp nhận lớp lông không mấy dễ thương trên cơ thể của mình, âm thầm và chịu đựng cùng nó mà không biết nói sao.

Thật ra mà nói thì trước đây, khi mà không nghệ khoa học chưa phát triển, hoặc nói đúng hơn là các loại công nghệ dịch vụ cho ngành triệt lông vĩnh viễn vẫn chưa phát triển và tạo được sự tin tưởng cho mọi người, thì việc triệt lông cực kì khó khăn cực khổ. Nói đúng hơn là trong thời kì này thì các biện pháp triệt lông giúp chị em phụ nữ đẹp hơn chả khác gì kiểu chịu đấm ăn xôi, vô cùng gian nan và vô cùng cực khổ. Có thể nói có rất nhiều hệ luỵ khi mà sử dụng các phương pháp  triệt lông vĩnh viễn theo các phương pháp thô bạo thời xưa.

Nhưng hiện nay, với công nghê hiện đại của thế giới,  sử dụng loại ánh sáng IPL bạn có thể dễ dàng triệt lông vĩnh viễn lần đầu mà không đau vì tính chất triệt lông vĩnh viễn của công nghệ này  rất hay.  Công nghệ triệt lông này sử dụng một loại ánh sáng có thể giúp triệt được cả chân lông mà không hề hay tổn hại về làng da hay tế bào da dưới mọi hình thức nào cả.

Thông thường sau một lần triệt lông thì vùng da đó sẽ bị ngứa vì có dấu hiệu của việc lông mọc lại, nhưng với công nghệ IPL vùng chân lông không thể mọc lại nên việc có gây ngứa thường rất ít xảy ra. Hoặc có xảy ra cũng là điều dễ hiểu cho việc triệt lông lần đầu tiên.

Nguồn:
Tag: