Trang chủ » Chiếu sáng nông thôn bằng bóng đèn Rạng Đông

Chiếu sáng nông thôn bằng bóng đèn Rạng Đông

(Ngày đăng: 15-08-2015 09:43:33)
Hội trường trong một thôn là không gian sinh hoạt, hội họp và hoạt động văn hóa của chính quyền xã và nhân dân. Việc chọn bóng đèn Rạng Đông phục vụ hoạt động chiếu sáng có công suất cao, thiết kế hệ thống điều khiển linh hoạt hỗ trợ hoạt động chiếu sáng theo từng nhu cầu, phù hợp thời điểm và tiết kiệm được điện năng sinh hoạt.

Các loại bóng đèn Rạng Đông phù hợp

Với không gian diện tích của một hội trường xã với sức chứa cao nhất là 400 người thì việc lắp đặt bóng đèn Rạng Đông phù hợp sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng chiếu sáng của địa phương, ánh sáng đảm bảo được hoạt động họp mặt, giao lưu giữa chính quyền, người dân diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn.

Đèn Rạng Đông huỳnh quang âm trần loại M6, bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang âm trần loại nắp mica, bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang lắp nổi loại M10… là sự lựa chọn phù hợp nhất để đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng hiệu quả, thông dụng cho các hội trường có diện tích vừa và nhỏ tại nông thôn.

Hiện nay, mức giá của bóng đèn Rạng Đông rất hợp lý và phù hợp với nhiều túi tiền của tất cả mọi đối tượng nên việc trang bị cho hội trường tại các nông thôn có hoạt động chiếu sáng thông dụng, dễ dàng.

Điểm chung của bóng đèn Rạng Đông hội trường

Sử dụng đèn Rạng Đông phục vụ cho hoạt động chiếu sáng trực tiếp trong hội trường với độ sáng hợp lý, thích hợp qua các tiêu chí kĩ thuật thông dụng.

Độ chiếu rọi của bóng đèn đạt hơn 300Lux tạo được ánh sáng chất lượng, êm dịu, chỉ số hoàn màu trên 80Ra đảm bảo mức độ bền màu cao, hoạt động ổn định và nhu cầu làm việc thông dụng, tiện lợi.

 Nhiệt độ màu sáng đảm bảo được ở mức 5500K – 6500K đem đến chất lượng ánh sáng tuyệt đối, thông dụng và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng thông dụng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting.com
Tag: