Trang chủ » Chi phí xây dựng website bán hàng tại đơn vị chuyên nghiệp

Chi phí xây dựng website bán hàng tại đơn vị chuyên nghiệp

(Ngày đăng: 02-02-2016 10:52:19)
Chọn cho mình một đơn vị thiết kế website uy tín và chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu thiết kế website của mình là điều mà các doanh nghiệp cũng như cá nhân đang thực hiện trên thị trường hiện nay. Ngoài chất lượng thì chi phí cũng là một vấn đề đáng quan tâm, nhất là với những doanh nghiệp nhỏ.

Thiết kế website chuẩn SEO

Chắc chắn rằng một khi đã tham gia vào thị trường bán hàng trực tuyến thì các doanh nghiệp đều cần thiết kế website chuyên nghiệp cho mình, tuy nhiên ngoài chất lượng thì vấn đề chi phí để thực hiện điều này cũng là thứ cần phải quan tâm. Một website chuyên nghiệp sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng trường hợp cũng như yêu cầu cụ thể, ta có thể tham khảo bảng báo giá của các công ty thiết kế trước khi tiến hành trao đổi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, SaiGon Hitech đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế web công ty khác nhau, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Vậy bảng báo giá thiết kế website công ty của SaiGon Hitech hiện nay là bao nhiêu?

Như bạn đã biết, thiết kế website công ty sẽ giúp các doanh nghiệp định hình và phát triển thương hiệu của công ty mình ra bên ngoài hiệu hiệu quả hơn nhờ mạng internet. Thông qua trang web này, doanh nghiệp có thể tìm được nhiều đối tác và khách hàng mới, giúp doanh thu của công ty tăng cao. Hơn nữa, hình thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu bằng website rõ ràng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với hình thức tờ rơi, catalogue. Do đó, đầu tư đúng mức vào website công ty sẽ mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh ngày càng cao hơn đấy.

Hiện nay, có rất nhiều Công ty thiết kế website ra đời, cung cấp cho khách hàng những bảng báo giá thiết kế website công ty khác nhau, để khách hàng có thêm sự lựa chọn phong phú cho mình, nên bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một bảng báo giá thiết kế website công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Để có thể sở hữu một trang web công ty đẹp và chất lượng tốt, bạn nên chọn công ty thiết kế web uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện tại, SaiGon Hitech cũng đang cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty cho khách hàng, được mọi người tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng website chuẩn SEO nên bạn có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế website công ty của SaiGon Hitech.

Cụ thể, bảng báo giá thiết kế website công ty của Saigon Hitech:

- Thiết kế gia diện có giá: 1,5 triệu đồng

- Coding hoàn thiện có giá: 3 triệu tới 4 triệu đồng.

- Thiết kế website công ty trọn gói có giá: 4,5 triệu tới 5,5 triệu đồng.

Mức giá trên chưa có 10% thuế VAT.

Sử dụng dịch vụ thiết kế web công ty của SaiGon Hitech, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và hỗ trợ của kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp bạn có một website như ý, tốc độ nhanh và chuẩn SEO Google.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới báo giá thiết kế web công ty để bạn tham khảo, hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn:
Tag: