Trang chủ » Bóng đèn Led Philips giải pháp chung cho các doanh nghiệp

Bóng đèn Led Philips giải pháp chung cho các doanh nghiệp

(Ngày đăng: 28-11-2015 11:26:01)
Sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp tiết kiệm điện nhưng vẫn mang được nguồn sáng hiệu quả cho chiếu sáng doanh nghiệp với bóng đèn led Philips.

Nguồn năng lượng chung cho con người tiêu thụ hàng ngày càng tăng lên, trong đó việc tiêu thụ điện là một vấn đề cấp bách đòi hỏi các nhà chức trách làm sao có thể làm tốt để cung cấp cho người dân. Nói đi cũng phải nói lại vấn đề không thể tự giải quyết từ một phía mà bản thân người tiêu dùng, các doanh nghiệp, các công ty cũng cần vào cuộc chung tay trong việc sử dụng tiết kiệm điện trong giờ cao điểm, bởi vì trong thời gian hiện nay luôn xảy ra tình trạng cút điện do không thể cung cấp điện kịp thời và giá điện mỗi lúc một tăng khiến cho mỗi người dân khi đến tháng trả tiền điện là “sốt hết cả ruột”. Chính vì thế mà một giải pháp chiếu sáng mới bằng bóng đèn led Philips đang được phát triển.

Tuy nhiên vẫn có một câu hỏi lớn mà mọi người luôn tự đặt ra cho bản thân là: Làm thể nào để sử dụng điện cho thật hiệu quả mà vẫn tiết kiệm trong khi bất cứ thứ gì cũng cần đến điện? Các cơ quan chức năng đã tính ra rằng với mức tăng trưởng GDP cao như hiện nay thì tương lai 10 năm tới sản lượng điện chúng ta tiêu thụ sẽ gấp 3 lần so với hiện nay mới đáp ứng đủ nhu cầu, con số cụ thể như sau: từ 26,6 tỷ kWh năm 2000 lên đến 70,4 tỷ kWh năm 2010.

Nhờ những ưu điểm vượt hẳn so với các loại bóng đèn khác như: huỳnh quang, compact, sợi đốt,…bóng đèn Led Philips đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông minh.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn:
Tag: