Trang chủ » Biện pháp làm khít lỗ chân lông sau khi triệt lông vĩnh viễn

Biện pháp làm khít lỗ chân lông sau khi triệt lông vĩnh viễn

(Ngày đăng: 28-03-2016 10:19:06)
Sau khi triệt lông vĩnh viễn nhiều lầm, có không ít người gặp phải trường hợp lỗ chân lông bị giãn nở rất mất thẩm mỹ. Dưới đây là biện pháp làm khít lỗ chân lông sau khi triệt lông vĩnh viễn dành cho bạn nhé.

Thực sự thì nhiều lông trên cơ thể là nỗi lo lắng của các chị em mình, nhu cầu triệt lông là khó tránh khỏi, tuy nhiên, rất nhiều chị em áp dụng cách biện pháp tự triệt lông ở nhà và hệ quả sau nhiều lần triệt lông là lỗ chân lông khá to, bị sần sùi rất xấu xí. Để lý giải vấn đề này, sau khi phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da bị triệt bỏ đi bởi các biện pháp triệt lông, lỗ chân lông sẽ giãn rộng hơn, tạo điều kiện để mồ hôi, bụi bẩn tích tụ, dẫn đến hiện tượng về da như trên.

Chính vì vậy, biện pháp làm khít lỗ chân lông sau khi triệt lông vĩnh viễn là nhu cầu thiết thực của mọi chị em. Về vấn đề này chúng tôi khuyên bạn nên điều trị triệt lông và làm se khít lỗ chân lông bằng các biện pháp khoa học công nghệ cao. Và một trong những giải pháp đó là triệt lông vĩnh viễn bằng liệu pháp công nghệ New Elight là hữu hiệu nhất:

New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất, đã được chứng nhận và áp dụng nhiều trên các nước phát triển. Đây là loại laser có bước sóng và độ dài xung lớn dòng năng lượng cao có thể xuyên sâu vào chân các mầm nhú nang lông, phá vỡ đi sự hình thành của sợi lông. Có tác dụng triệt để tiêu hủy các sợi lông dù là khó trị nhất.

Công nghệ triệt lông New E-light cực kỳ hiệu quả bởi lẽ nó có thể tác động và tiêu diệt tất cả các khâu trong quá trình tạo ra một lông đó là: mầm nhú nang lông, nang lông, mạch máu nuôi dưỡng các thành phần này.

*Quá trình triệt lông bằng New E-light

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sử dụng công nghệ triệt lông nào hiệu quả nhanh nhất

Bước 2: Làm sạch vùng da sắp điều trị và bôi tê vùng da ấy

Bước 3: Tiến hành điều trị bằng công nghệ triệt lông nách đã được lựa chọn

Bước 4: Làm mát vùng điều trị của bạn.

Chỉ sau 15-20 phút thì những đám lông trên vùng da điều trị của bạn đã không còn nữa. Thay vào đó là 1 làn da mịn màng trắng sáng tự nhiên giúp bạn tự tin diện những chiếc váy sát nách đẹp và quyến rũ.

* Ưu điểm của triệt lông bằng New E-light:

– Hiệu quả triệt lông lâu dài và vĩnh viễn.

- Không làm mất nhiều thời gian của khách hàng chỉ mất 3-5 lần liệu trình điều trị

- Công nghệ triệt lông hiệu quả với tất cả các vùng da trên cơ thể như lông mặt, lông nách, lông mép,..

- Không gây hại cho cơ thể, không gây cảm rất đau rát mỗi khi thực hiện điều trị.

- Làm giảm thiểu các triệu chứng như viêm lỗ chân lông, vết thâm trên da

- Giúp làn da mịn màng, căng bóng hơn sau khi điều trị xong

Chúc bạn luôn thành công và sở hữu được một body chuẩn sạch bóng dáng lông lá nhé!

Nguồn:
Tag: