Trang chủ » Bi kịch không diệt côn trùng và con ruồi nửa tỷ

Bi kịch không diệt côn trùng và con ruồi nửa tỷ

(Ngày đăng: 04-07-2015 14:19:14)
Thời gian trước, ắt hẳn chúng ta đang xôn xao về câu chuyện con ruồi trong chai nước ngọt của một thương hiệu gì gì đấy, ai mà biết thực hư, chỉ biết rằng cái công ty gì đấy lười diệt côn trùng quá.

Quả thật là như vậy, quy định diệt côn trùng thường xuyên là bắt buộc đối với bất kì công ty, nhà xưởng nào, huống chi là một công ty kinh doanh nước uống nổi tiếng như vậy. Chúng ta sẽ không nói đến chuyện ai đúng ai sai ở đây, mà chỉ đề cập đến vấn đề diệt côn trùng của đơn vị này.

Thứ nhất, nếu vụ lằng nhằng kia là đúng sự thật, thì có lẽ chúng ta nên đặt dấu chấm hỏi cho các kế hoạch diệt côn trùng cuả thương hiệu nổi tiếng gì gì đó chả biết.

diệt côn trùng

Trường hợp ngược lại, là công ty kia bị vu khống bởi nhân vật còn lại, thì ở chi tiết mà chịu thỏa hiệp với anh này cũng đủ để chứng minh rằng công ty kia không dám đảm bảo với quy trình sản xuất của mình, thừa  nhận nó có lỗ hổng để xảy ra sai sót, mà ở đây chính là vấn đề không chịu diệt côn trùng thường xuyên của họ.

Câu chuyện này có thể rút ra một kết luận rằng, nếu đã kinh doanh mua bán hay sản xuất các mặt hàng ăn uống thì tốt nhất nên thường xuyên diệt côn trùng một cách triệt để, hiệu quả, an toàn và có kế hoạch nhất để tránh gây ra những chuyện đáng tiếc như trên.

Dĩ nhiên là qua bài viết này, tác giả cũng không biết ai là ai trong vụ việc kia, chỉ nghe loáng thoáng chuyên con ruồi nửa tỷ, và nghe xong liền quá bất an với khả năng diệt côn trùng của các công ty bây giờ, nên mới có đôi dòng ý kiến như trên.

Nguồn:
Tag: